Cập nhật 5 kiểu tóc tết mới nhất 2017

Kiểu tết tóc xương cá hay kiểu tết tóc hiện đại, dạng biến thể của tết tóc xương cá là những kiểu tóc tết chưa bao giờ ngừng hot với cách thực hiện cực đơn giả với một chút khéo léo. Ngoài ra kiểu tết tóc đuôi ngựa, tết tóc xoắn cũng là những kiểu tóc tết mới trong năm 2017 này.

  • 9 kiểu tết tóc ngắn dễ thương bạn nên thử ngay hôm nay
  • Top 10 cách búi tóc đẹp đơn giản bạn nên thử NGAY

5 kiểu tết tóc đẹp, dễ làm tại nhà

1/ Kiểu tóc tết đuôi ngựa

Tết tóc đuôi ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng cá tính, năng động. Bạn chỉ việc lấy một phần tóc từ 1 bên đầu rồi tết 3 lại cho đến hết tóc. Sau đó buộc vổng cả đầu thành kiểu đuôi ngựa ra phía sau cùng với lọn tóc tết đó là xong.

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-10

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-9

2/ Kiểutóc tết búi

Kiểu tết tóc búi này cực đơn giản mà sang trọng lắm nhé! Hãy bắt đầu với việc tết tóc kiểu Pháp với những mắt tết quay ngược vào trong, tết đều tay và lấy tóc dần từ 1 bên đỉnh đầu cho tới khi hết tóc. Sau đó bạn vòng đuôi tóc tết thừa kẹp giấu vào những mắt tóc bên trên và dùng kẹp tăm để cố định chúng lại.

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-8

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-7

 

3/ Tóc tết xương cá

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy thoa lên tóc chút kem dưỡng tóc giúp cố định các lọn tóc và xương cá được định hình rõ. Lấy một nửa tóc phía trên đầu tết thành kiểu xương cá truyền tóc đến khi hết tóc.

Với phần tóc thừa còn lại, với mỗi bên vị trí sau tai, bạn tết thành 2 bím xương cá nhỏ và vẫn với lối tết truyền thống. Sau đó thắt 2 bím tóc này lại với nhau tại điểm giao với bím xương cá lớn là hoàn thành.

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-4

Ngoài ra có rất nhiều kiểu tóc xương cá đẹp cho bạn lựa chọn:

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-3

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-11

4/ Cách tết tóc xoắn

Bạn lấy tóc ở hai bên thái dương, mỗi bên một nhúm tóc nhỏ, rồi xoắn lại thành 2 lọn vặn thừng riêng biệt ở mỗi bên. Sau đó cố định 2 lọn tóc này lại tại vị trí giao nhau giữa phần đầu sau là bạn đã hoàn thành.

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-5

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-6

 

5/ Tóc tết hiện đại

Kiểu tết tóc hiện đại vừa thanh lịch, quyến rũ nhưng vẫn rất năng động. Bạn chỉ cần tết tóc kiểu xương cá thật mảnh sợi và chi tiết từ 1 phía đầu và kéo dài tới hết tóc về phía đầu bên kia. Ghim giấu tóc lại ở phần sau gáy với những chiếc cặp tăm, rồi dùng ngón tay nhẹ nhàng nới lỏng những mắt tết ra để chúng tơi hơn và có vẻ tự nhiên nhất.

 

cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-2 cap-nhat-5-kieu-tet-toc-moi-nhat-2017-1

Mẹo nhỏ làm tóc xoăn tự nhiên

Với kiểu tóc xoăn tự nhiên này bạn cần sở hữu một số mẹo nhỏ sau để giúp sóng xoăn ổn định, bền vững, nhất là khi đi ra gió, tóc không bị duỗi ngay.

  • Sai lầm hay gặp khi làm tóc xoăn tại nhà đó là các bạn không sử dụng keo giữ nếp, chính bởi vậy hiệu quả không lâu. Hãy dùng keo tạo kiểu tóc xịt nhẹ nhàng lên phần tóc xoăn đã làm để lọn xoăn cố định.
  • Trước khi làm xoăn bạn nên dưỡng tóc với tinh dầu dể giúp tóc mềm mại, dễ uốn và đặc biệt là sau khi uốn thành công tóc sẽ vào nếp.

Tu khoa:

  • các kiểu tóc kenh14
  • cách thắt tóc đẹp
  • các kiểu thắt tóc đẹp 2017
  • thắt tóc đơn giản đẹp