Khuôn mặt vuông hợp với kiểu tóc nào?

Nữ mặt tròn hơi vuông, mặt vuông góc cạnh cắt tóc bob ngắn, tóc dài xoăn nhẹ phần đuôi, tóc dài xoăn gợn sóng hoặc xoăn lọn bồng bềnh đều đẹp, giúp che bớt đi phần khuyết điểm của 2 bên xương hàm mà vẫn nữ tính, nhẹ nhàng.

7 kiểu tóc nữ mặt vuông đẹp, cá tính nhất nữa đầu 2017

Kiểu tóc bob ngắn

Tóc bob xoăn nhẹ: Một mái tóc bob vừa qua tai, ôm lấy hai bên xương hàm vuông vức với phần xoăn đuôi nhẹ vừa giúp bạn che đi các góc cạnh vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại rất nữ tính. Với kiểu tóc này, bạn nên kết hợp cùng mái xéo dài hoặc mái xéo ngắn hay có thể rẽ ngôi lệch để có được diện mạo hoàn hảo hơn nhé!

kieu toc bob mat vuong

Tóc bob nhọn

Tóc bob nhọn: Nếu muốn thu gọn gương mặt để thanh tú hơn nhưng vẫn giữ được nét cá tính của riêng bạn, hãy chọn cho mình kiểu tóc bob thẳng với phần tóc hai bên mai tỉa nhọn dài hơn so với phần tóc sau gáy. Kiểu tóc này sẽ mang đến diện mạo mới cho bạn, rất năng động nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

kieu toc bob mat vuong 1

Bob xoăn cúp ôm lấy gương mặt

Bob xoăn cúp ôm lấy gương mặt: Phần chân tóc phồng hoặc bấm xù được uốn cúp đuôi giúp ôm lấy gương mặt vuông góc cạnh để bạn sẵn sàng tỏa sáng bất kỳ nơi nào đặt chân đến.

Kiểu tóc dài xoăn gợn sóng

toc dai gon song mat vuong

Những lọn tóc xoăn như những gợn sóng uyển thuyển sẽ khéo léo giúp bạn che bớt đi những phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, nét mặt mặt sẽ trở nên thanh thoát và nữ tính hơn rất nhiều.

Kiểu tóc dài xoăn lọn bồng bềnh

toc dai xoan lon mat vuong

Một kiểu tóc tương tự với kiểu uốn gợn sóng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm của gương mặt góc cạnh đó là kiểu tóc uốn lọn bềnh bồng. Để có được kiểu tóc cầu kỳ này trước hết, bạn cần phải được cắt tỉa đôi chút để giúp chúng trở nên tự nhiên hơn

Kiểu tóc dài xoăn wavy

toc dai xoan wavy

Kiểu tóc dài xoăn wavy

Ưu điểm của tóc xoăn wavy là bạn có thể để xõa tự nhiên để phần nào che được các đường nét vuông vức của khuôn mặt. Kiểu tóc này đồng thời cũng tạo ra sự thanh thoát ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để mái tóc này thực sự hoàn hảo hơn với bạn nên kết hợp cùng kiểu mái hất, mái xéo hoặc rẽ ngôi nhé!

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch

toc nu re lech ngoi

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch mặt vuông

Sự bất đối xứng ở hai phần tóc được rẽ ngôi lệch sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác hiệu quả bởi gương mặt vuông bao giờ cũng đạt sự đối xứng hoàn hảo. Bạn hãy tỉa ngẫu hứng để tạo những tầng dài ngắn khác nhau, sau đó uốn xoăn lọn nhẹ nhàng sao cho phần tóc dài nhất tránh nằm ở vị trí trên cằm.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

toc bob mat tron 2

Nếu tóc dài tỉa nhiều lớp mang đến cho bạn vẻ đẹp từ sự bồng bềnh, quyến rũ thì kiểu tóc ngang vai được tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng với tầng ngắn nhất vừa qua cằm sẽ giúp bạn tự tin về sự hoàn hảo của mình.

Tóc dài xoăn đuôi

toc dai xoan duoi mat vuong

Nếu thích điệu đà hơn, bạn có thể để mái tóc thẳng tự nhiên và chỉ uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc từ phần tai đổ xuống. Kiểu tóc này sẽ tăng thêm nét đẹp nền nã và tạo sự thanh tú cho gương mặt của bạn.

Ngoài list những kiểu tóc trên, bạn gái mặt vuông cũng có thể cắt tóc bob ngắn, tóc lob ngang vai xoăn nhẹ hoặc tóc dài để mái cũng đẹp, cá tính không kém nữa nhé!

tu khoa

  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông
  • kiểu tóc hợp với mặt vuông góc cạnh
  • kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông chữ điền 2017
  • mặt vuông chữ điền hết tiền lại có
  • nữ mặt vuông chữ điền
  • mặt vuông chữ điền nữ để tóc gì
  • kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông
  • kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt tròn hơi vuông