Sugar Daddy Là Gì? – Những Điều Cần Biết Về “Sugar Daddy”

Thời gian gần đây mình thấy có khá nhiều bạn nam quan tâm đến việc tìm Sugar. Và có khá nhiều câu hỏi như làm sao để biết ai đó chơi Tinder là Sugar? Mẹo tìm 1 Sugar hợp gu với mình,…Bài viết này Lacongaithattuyet sẽ chia sẻ toàn bộ mọi thứ liên quan tới Sugar Daddy là gì? tới các độc giả đang quan tâm đến vấn đề này. Mình sẽ chia ra làm 4 phần và hay cùng bắt đầu tìm hiểu nào!

#1. Sugar Daddy là gì?

Sugar Daddy được định nghĩa là 1 dạng bạn trai có tài chính. Một nhà hảo tâm có thể giúp đỡ đối tác (cụ thể là nữ giới) trong việc trang trải học phí, hóa đơn sinh hoạt và thường xuyên dành tặng các món quà cho đối tác của họ. 

 

Sugar Daddies tồn tại trên ba cấp độ:

 • Splenda Daddy là ở mức thấp nhất. Người đàn ông sẽ chu cấp về mặt tiền bạc và quà tặng. Nhưng sẽ bị giới hạn ở 1 mức nhất định, thường thì không quá 15 triệu 1 tháng bao gồm cả quà cáp và tiền bạc.
 • Sugar Daddy ở mức thứ hai. Người đàn ông sẽ chu cấp 1 khoản tiền nhất định (đôi bên tự thỏa thuận) theo tuần hoặc theo tháng. Giao động trong khoảng 20 – 100triệu / tháng. 
 • Honey Daddy là mức cao nhất. Người đàn ông có thu nhập cao (trên 1tỷ 1 tháng), và tất nhiên ở lever này người đàn ông có thể chu cấp nhiều người trong 1 tháng. Hoặc 1 người với chi phí giật mình (Mọi người hay gọi là kiều nữ và đại gia).  

#2. Tạo Profile

Nhiều ông đọc tới đây chắc thầm nghĩ. M* K*** profile thì liên quan éo gì đến việc tao tìm Sugar Daddy nhỉ? Tao có tiền và tao chỉ cần viết dòng giới thiệu “tìm người để nuôi, hứa sẽ chăm”. 

Ohhh nooo !!! các ông suy nghĩ như vậy chứng tỏ các ông không hiểu 1 chút gì về tâm lý phụ nữ. Dù họ có cần tiền bằng thật, nhưng sẽ có nhiều thứ không thể nói chuyện tiền là xong đâu. Nó sẽ tùy vào việc các ông chi tiền như nào và tạo cảm xúc ra sao và cách cư xử cũng như ngoại hình ông như nào. Đó mới là mấu chốt quan trọng.

Do vậy, thứ tự các ông cần hoàn thiện ở Profile bao gồm:

 •  Lựa chọn 1 MXH

Ở đây mình sẽ chọn Tinder là app tìm kiếm Sugar Daddy.

 • Tạo profile đúng mục đích

  Đối tượng các ông muốn nhắm vào là những bé gái có nhu cầu cần tiền, cần được hỗ trợ về mặt tài chính. Đổi lại các ông có tình, có sex, có những buổi hẹn. OK! Hãy tạo 1 profile đúng những gì mà đối phương cần.

  Tâm lý những người phụ nữ muốn tìm người nuôi họ thường quan tâm nhất 3 tiêu chí: tiền bạc, ngoại hình và tính cách. Bất cứ cô gái nào cũng vậy thôi, dù bạn có nhiều tiền tới đâu mà bạn là 1 thanh niên bệnh hoàn, thích bạo dâm, ở bẩn, bị bệnh xã hội, có tính cách quái đản hay xấu zai 1 cách kinh khủng khiếp thì xin thưa. Dù 100 triệu 1 tháng đi nữa, mình cam đoan không có nhiều cô gái gật đầu với lời đề nghị đó đâu. 

  Cho nên ta sẽ đăng 6 bức ảnh tập trung đúng vào 3 chủ đề mà đối phương cần tìm. Tài chính thì ta có thể đăng vào đó 1 2 bức ảnh nói lên tài chính của chúng ta như nhà cửa, xe cộ, đồ hiệu… Về ngoại hình ta có thể đăng 1 2 bức ảnh show dáng dấp miễn không show mặt. Còn về tính cách thì hãy làm sao để những bức ảnh đó nói lên tính cách của ông như bức ảnh ngộ nghĩnh, hài hước, vui tươi…

 • Bio 

Đây là phần quan trọng nhất trong profile. Ở đây các ông sẽ nói mục đích chính của mình là gì trong phần giới thiệu này bằng 1 Bio hay ho.

Ví Dụ Bio của mình: “Anh đã bắt đôi tay mình làm quá nhiều việc, mà lâu lắm rồi chưa dành món quá mà nó thích nhất, như khi chạm khẽ vào… 
Chạm vào khoảng trống trên cơ thể em và hỏi: chúng sinh ra để làm gì nếu không phải dành cho em?
P/S: Đùa chứ Hà Nội cứ tắc đường thế này bảo sao mãi không tìm được tình yêu. Thôi tìm người tiêu hộ tiền vậy ^^!”.

Có thể bạn quan tâm >>> 7 Tư Thế Giúp Đàn Ông Quan Hệ “Lâu Ra” Không Phải Ai Cũng Biết

#3. Mở Lời

Việc sai lầm nhất của mấy ông tìm sugar là vào thẳng vấn đề: Anh cần tìm người để nuôi, em có nhu cầu tìm người nuôi không em, anh đợt này thừa nhiều tiền quá muốn nhờ người tiêu bớt không biết đằng ấy thế nào.. bla ble… Đây là những điều tối kị trong giao tiếp.

Nếu các ông để ý trong các video bọn tây balo chúng nó tiến tới và làm quen ai đó. Việc họ bắt đầu trước tiên không phải là câu xin làm quen. Mà là 1 LÝ DO nào đó. Điều này rất quan trọng, vì nó giải quyết 2 điều. 1 là thăm dò xem tại thời điểm đó em nó có nhiệt tình nhắn tin với mình không, 2 là tránh việc đối phương cảm thấy bất ngờ khi đang yên đang lành có người vào bảo nuôi mình, chu cấp cho mình. 

Ví Dụ: 

Tôi: cốc cốc 
Em: Ai vậy?
Tôi: À, anh mới từ trên núi xuống đây. Trước mắt là anh định xin chút nước, thứ 2 là anh sẽ khen mái tóc của em. Thực sự đấy, nó không hợp với khuân mặt em. Anh nghĩ tóc ngắn sẽ khiến em trẻ trung hơn. 
Em: Cảm ơn anh.
Tôi: À còn điều này nữa. Anh tò mò là em tìm gì trên này?
Em: Sao anh hỏi vậy?
Tôi: Chuyện cũng chẳng có gì đâu, từ ngày xuống núi sư phụ có cho anh 1 khoản tiền kha khá và dặn anh là đừng yêu gái dưới đồng bằng. Họ sẽ làm con bị tổn thương. Số tiền này con xuống tìm 1 cô gái đáng yêu, hư hư, thích ăn chơi mua sắm, cần người chu cấp mỗi tháng mà nuôi. Như vậy lỡ có chia tay cũng nhẹ nhàng hơn. 

Và hôm nay anh có mặt tại đây. Sr em nếu anh vào nhầm nhà.  

Hãy nhớ những điều quan trọng ở bước này:

1. Phải lịch sự
2. Đừng vào đề luôn mà hãy sử dụng câu dẫn. 
3. Nói mục đích của mình
4. Nếu bị từ chối phải lịch sự xin lỗi không gầy thù chuốc oán
5. Khi gặp đúng đối tượng thì nên giới thiệu về mình trước: tên tuổi, nghề nghiệp, nơi ở, thu nhập…
6. Khả năng chu cấp 
7. Hỏi offer của em nó
8. Set up 1 buổi hẹn và deal với em nó 1 offer phù hợp

#4. Lưu ý

Những lưu ý trong việc tìm kiếm Sugar Daddy: 

– Hỏi em nó offer mà em nó muốn và số buổi em nó có thể gặp mình trong 1 tháng.
– Khi gặp mặt nên cố gắng sạch sẽ, lịch cử và cởi mở. Vì giá cao hay thấp sẽ tỉ lệ thuận với độ đẹp zai, khoai to, sạch sẽ của các ông. 
– Không nên chọn những em ghi sẵn bio là tìm Daddy. Lý do, thứ 1 là những em đó thường là những em ế, kén chọn, chảnh chó. Éo có Daddy nào ưng, nên mới phải công khai như vậy và mong sẽ tìm được 1 thằng ngu lắm tiền. Thứ 2 là tỉ lệ cạnh tranh cao vì nhiều ông vào nhắn tin hỏi giá thường sẽ dẫn tới việc là các em ảo tưởng và đòi hỏi 1 mức giá của hoa hậu tỉnh trong khi em nó là hoa khôi của thôn. 
– Đừng bao giờ trả tiền 1 cục hay trả trước 50%. Thay vào đó sẽ chia đều số tiền em nó mong muốn theo số buổi có thể gặp trong 1 tháng. Nhiều ông ngậm bồ hòn ở bước này, cay lắm mà không làm gì được. Vì phần lớn những người tìm sugar đều là những người có địa vị, có vợ con. Nên lỡ đưa sugar 1 cục không may bị em nó chuồn chuồn mất cũng không dám bóc phốt. Kể cả việc các ông có độc thân đi nữa, nếu bóc phốt tôi cam đoan là cộng đồng mạng chửi em gái đó 1 còn chửi các ông 9 vì ngu cũng không sai. Cho nên việc rõ ràng trong buổi gặp đầu tiên là quan trọng. 

Hy vọng bài viết vừa rồi giúp bạn hiểu chi tiết ý nghĩa của cụm từ hot Sugar Daddy. Xem thêm các bài viết hữu ích tại Lacongaithattuyet.vn nhé!