#1 Mơ Thấy Rắn: “Giải Mã” Đánh Con Gì? Tốt Hay Xấu?

Khi ngủ thỉnh thoảng chúng ta thường mơ thấy một cái gì đó mà khi thức dậy giấc mơ đó lại rất mơ hồ trong kí ức. Nhiều người nằm mơ thấy con rắn và không biết nó mang đến điềm báo gì? Nhiều anh em còn nghĩ rằng mơ thấy rắn đánh con gì? Bài viết này Lacongaithattuyet sẽ giải đáp cho các bạn!

Bạn vừa mơ thấy rắn, và bạn có tò mò muốn biết điều đó có ý nghĩa gì? Bạn không biết nằm mơ thấy rắn có điềm gì? Đó có phải là một điềm báo về một điều gì đó trong tương lai? Chuyên mục dưới đây của Lacongaithattuyet.vn sẽ chia sẻ những điều thú vị về việc nằm chiêm bao thấy rắn. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy rắn

Rắn là loài vật linh thiêng gắn liền với các vị trí tôn giả trong quá khứ. Con rắn là tượng trưng cho sự tinh tế, mạnh mẽ, nhẹ nhàng và bí ẩn. Nếu bạn nằm mơ thấy rắn thì đây là một giấc mơ phức tạp. Giấc mơ rắn tượng trưng cho rất nhiều điều. Và theo thống kê thì giấc mơ thấy rắn là một giấc mơ rất phổ biến mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. 

Giấc mơ thấy rắn rất linh thiêng và huyền diệu nên được khá nhiều người quan tâm. Một số nhà nghiên cứu đang tìm kiếm một lời giải ý nghĩa cho giấc mộng thấy rắn với nhiều ý nghĩa bí ẩn khác nhau.

Trong nhiều nền văn hóa của lịch sử, rắn tượng trưng cho sức mạnh của tự nhiên, trí tuệ, năng lượng tâm linh và bản ngã của con người. Rắn được đánh giá cao vì trạng thái thăng hoa trong thế giới tư tưởng, cũng như kiến ​​thức và trí tuệ không suy giảm của chúng. 

Tại sao lại có những giấc chiêm bao mơ thấy rắn?

Theo khoa học, tất cả những giấc mơ đều là những trải nghiệm và ảo tưởng của tâm trí chúng ta khi chúng ta ngủ. Nó không chỉ được thể hiện ở con người mà còn ở các loài động vật khác trên thế giới. Theo các nhà phân tích và viết giấc mơ chuyên nghiệp, rắn đã trở thành một hình thức phổ biến của giấc mơ, thường đại diện cho những người cư xử thô tục, bẩn thỉu và độc hại trong cuộc sống của người mơ. 

Tuy vậy chúng cũng có thể đại diện cho một cái gì đó liên quan đến sức khỏe chữa bệnh. Khi nằm mơ thấy rắn trong giấc mơ thì bạn không nên bỏ qua những ý nghĩa của nó.

Giải mã tất tần tật những giấc mơ về rắn chi tiết nhất

Nằm mơ thấy rắn cắn

Nếu bạn mơ thấy rắn cắn, nó có nghĩa là một dấu hiệu cảnh báo rằng bạn nên chú ý đến những vấn đề chưa được giải quyết trong đời sống của bạn. Có thể trong thời gian qua bạn đã lãng quên những điều này và dẫn đến việc những rắc rối ngày một nhiều. 

 • Mơ thấy rắn cắn: Đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị người khác làm tổn thương trong cuộc sống của mình. 
 • Việc mơ thấy một con rắn cắn trong giấc mơ: Có nghĩa là bạn có thể là một con mồi dễ bị lừa dối.

Nằm mơ thấy rắn chết

 • Nằm mơ thấy rắn chết:Thời gian tới bạn sẽ gặp được những điều tích cực đến với cuộc sống gia đình của bạn hoặc những chuyện không may sẽ được hạn chế đi rất nhiều. 
 • Người kinh doanh nằm mộng thấy rắn chết: Hãy yên tâm khi nằm mơ thấy giấc mơ này vì nó cho thấy bạn là một người có trí tuệ và thông minh. Bạn sẽ dẫn dắt doanh nghiệp của mình vượt qua được những khó khăn.
 • Nằm mơ thấy đánh chết rắn: Không hẳn là mọi việc không may sẽ hoàn toàn biến mắt. Tuy nhiên điều này vẫn tốt khi bạn và gia đình có thể tìm thấy hướng giải quyết vấn đề. 
 • Nằm mơ thấy bản thân chém đứt đầu rắn: Đây là giấc mơ cho thấy cuộc sống của bạn đang rất bình yên và không có sóng gió.

Nằm mơ thấy rất nhiều rắn

Nếu bắt gặp rất nhiều rắn trong giấc mơ đang di chuyển và bò xung quanh bạn, nó tượng trưng cho năng lượng không được sử dụng, những cảm xúc bị giấu kín và những mâu thuẫn không thể giải quyết. Người ta tin rằng những giấc mơ về rắn tượng trưng cho ham muốn tình dục chưa được thỏa mãn. 

 • Mơ thấy rất nhiều rắn cũng tượng trưng cho sự phản bội và lừa dối của những người đã và đang xuất hiện trong trong cuộc đời bạn. 
 • Nằm mơ thấy rất nhiều rất xung quanh: Đây cũng là biểu tượng của tình yêu. Có thể mối quan hệ của bạn đang trong tình trạng căng thẳng.
 • Mơ thấy một bầy rắn treo mình trong nhà: Đây là một điềm báo tốt cho thấy tài lộc sẽ liên tục kéo đến với bạn không ngừng. Bạn hãy nhanh chóng nắm bắt và đừng bỏ lỡ.
 • Việc nằm mơ thấy rất nhiều rắn xung quanh bạn: Đại diện cho những cảm xúc và ham muốn tràn trề, cũng như những kẻ thù xung quanh bạn. Chủ đề giấc mơ cũng tượng trưng cho nhu cầu chữa lành và sự thay đổi nội tâm. 
 • Mơ thấy rắn bò từ trong nhà ra: Đây là sự cảnh báo cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn về tài chính.

Nằm mơ thấy rắn nhiều màu sắc

 • Mơ thấy rắn lục: Giấc mơ này cho biết ai đó đang có ý định làm hại bạn. Những người đang làm công việc bẩn thỉu sau lưng bạn. Chúng không đáng tin cậy và có thể gây ra nhiều vấn đề. 
 • Mơ thấy rắn hổ mang đỏ: Gặp phải giấc mơ này có nghĩa là bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.
 • Mơ thấy rắn hai màu đỏ vàng: Đây là điềm báo may mắn vì nó dự báo sự may mắn và giàu có.
 • Mơ thấy rắn đỏ khổng lồ: Đây là điềm báo bạn sẽ gặp được quý nhân để thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Nằm mơ thấy đỏ: đây rất có thể là là lời cảnh báo cho việc bạn sắp bị một người quen vu oan hãm hại mình. 

Nằm mơ thấy rắn trắng

 • Mơ thấy rắn trắng bò vào nhà: thường là dấu hiệu báo trước của một tai nạn về sức khỏe. Bạn cần cẩn thận khi ra ngoài và cẩn thận kẻo bị va chạm mạnh. Tai nạn ít nghiêm trọng hơn, nhưng việc điều trị có thể mất nhiều thời gian. Trong thời gian bị bệnh này, công việc và cuộc sống có phần sa sút, làm trì trệ kế hoạch. 
 • Mơ thấy bị rắn trắng đuổi: Giấc mơ này cho thấy bạn cần phải nhanh chóng thay đổi. Nếu bạn làm điều gì xấu hại cho người khác, bạn cần phải sám hối  và quay đầu lại. 
 • Nằm mơ thấy rắn màu trắng cắn: Nếu bạn làm điều gì hại cho người khác, nằmthấy bị rắn cắn là điềm báo bạn nên dừng lại. Nếu không, bạn sẽ rước tai họa vào thân.

Nằm mơ thấy rắn đen 

 • Phụ nữ mơ thấy rắn đen: Bạn là nữ và bạn đang ngủ rất say nhưng lại nằm mơ thấy rắn đen thì điều đó cho thấy giai đoạn này gia đình và bạn có nhiều bất lợi về công việc và sức khỏe.
 • Mơ thấy rắn đen bò vào nhà: Nếu điều tương tự này xảy ra trong giấc mơ thì đó không phải là điềm lành. Đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận cho dù làm bất cứ việc gì, đối với người nhà thì trong thời gian sắp tới sẽ xảy ra nhiều chuyện gây mất tình cảm gia đình.

Ngủ mơ thấy rắn lao mình trên mặt nước

 • Nếu trong mơ bạn thấy rắn bơi về phía mình: Đây là một giấc mơ mang ý nghĩa không may. Nó muốn nhắc nhở rằng bạn đang có những mối nguy hiểm tiềm ẩn xung quanh. Hãy cẩn thận mọi lúc, mọi nơi và đề phòng những người xung quanh.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn bơi trên mặt nước: Nếu bạn nằm mơ thấy rắn đang bơi trong nước hoặc lao đi rất nhanh trên mặt nước mà không gặp phải chướng ngại nào thì đó sẽ là một dự đoán tốt cho công việc, tài chính của bạn.
 • Nằm ngủ mơ thấy rắn bơi về phía người khác: Nằm mơ thấy rắn bơi về phía người khác là dấu hiệu của việc người đó đang có những mối quan hệ không minh bạch muốn che giấu khỏi bạn.

Ngủ thấy mình ăn thịt rắn

Giấc mơ này phản ánh bạn là người có tham vọng lớn và ham muốn tình dục rất cao.. Dù là trong công việc hay trong cuộc sống của bạn, mọi thứ không bao giờ có thể khiến bạn hài lòng. Bạn luôn không hài lòng với cuộc sống này mà muốn nhiều hơn thế.

Ngủ mơ thấy rắn vào phòng bếp

Đây là điềm báo không tốt. Hãy cẩn thận khi mơ thấy giấc mơ này, vì bạn đang mang tiếng xấu và gây ra xung đột nghiêm trọng với gia đình và hàng xóm của bạn.

Ngủ mơ thấy rắn và mèo đánh nhau

Nếu trong giấc mơ bạn gặp mèo cắn rắn màu đỏ hoặc màu đen thì đây lại là điềm báo dữ. Không cẩn thận gia đình bạn và bạn sẽ chịu nhiều tai tiếng hoặc gây tranh cãi có thể với hàng xóm hoặc đồng nghiệp của bạn.

Tuy nhiên nếu nằm mơ thấy mèo đánh nhau với rắn là một giấc mơ có ý nghĩa may mắn. Trong thời gian tới người nằm chiêm bao sẽ có được nhiều cơ hội có được thêm tiền để nâng cao khả năng tài chính kinh tế hiện giờ.  Nếu như bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó mà nằm mơ thấy rắn và mèo đánh nhau thì đó là điềm báo bạn sẽ có thể vượt qua được cơn hiểm nghèo này. Nói chung là sự may mắn sẽ đến bên bạn.

Ngoài ra giấc mơ thấy mèo và rắn đánh nhau nếu rắn có màu vàng thì đó cũng là giấc mơ mang ý nghĩa của sự xui rủi, không may. Bạn nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Rất có thể nếu không cẩn thận mà làm to chuyện thì có thể bạn sẽ bị liên quan đến kiện tụng hoặc gặp rắc rối.           

Ngủ mơ thấy mình ăn thịt rắn

Đây là giấc mộng cho thấy bạn là người có rất nhiều tham vọng về danh vọng, trong cả công sống lẫn cuộc việc bạn đều muốn mình có danh vọng. Bạn luôn cảm thấy không thỏa mãn với thực tại. Điều này có thể sẽ gây ra những việc bất lợi cho bạn.

Mơ thấy bị rắn quấn quanh người 

Bạn mơ thấy rắn quấn quanh mình và không thở được: Bạn đang bị người khác theo đuổi về mặt tình cảm. Đó là người một không có nhiều ý nghĩa với bạn.

 • Mơ thấy rắn quấn quanh không thở được: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ mà không có ai khác tán tỉnh thì có thể bởi vì người này quan tâm đến bạn đến mức bạn cảm thấy như mình đang mất tự do và độc lập. Người mẹ quá yêu con cũng có thể mơ thấy nó biến thành một con rắn lớn và nuốt chửng đứa bé. 
 • Nằm mộng mà thấy rắn quấn quanh mình: Có người vô ơn, phản bội bạn để cầu danh lợi. Đây là điềm báo về một bộ phận nào đó của cơ thể bạn đang kêu cứu và có thể đang bị bệnh tật.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn quấn chặt vào người nhưng không có cách thoát thân: Bạn rất lo sợ nhưng không thể thoát ra được. Nó phản ánh những áp lực và khó khăn mà bạn đang gặp phải trong cuộc sống thực. Bạn cũng có thể thấy mình đang tiếp xúc với một kẻ phản bội hoặc một người lạ không đáng tin cậy.  
 • Nằm mơ thấy bị rắn quấn quanh cổ: Đây là một lời nhắc nhở về vấn đề sức khỏe. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì sức khỏe của bạn vẫn phải được đặt lên hàng đầu.

Mơ thấy rắn đuổi

 • Nằm mơ thấy rắn đang đuổi mình: Bạn đang bị đe dọa bởi một ai đó hoặc một chuyện gì đó. 
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi người thân: Đây là hồi chuông cảnh báo rằng có thể người quen của bạn đang gặp những chuyện không may. Hãy cố gắng tìm cách giúp đỡ và tháo gỡ giúp họ.
 • Mơ thấy con rắn đuổi theo cắn mình: bạn nên nhún nhường, nên khiêm tốn, chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Tránh để bị hãm hại bởi kẻ xấu.  
 • Mơ thấy rắn hổ mang đang đuổi mình: Đây là sự cảnh báo về sức khỏe. Người nằm mơ sẽ dễ bị thương, gặp tai nạn hay ốm đau bất ngờ. 

Đánh số gì khi nằm chiêm bao thấy rắn?

Ông bà ta từ xưa đến nay đều cho rằng mỗi giấc chiêm bao đều được giải mã qua những con số. Hãy cùng nhau giải mã ý nghĩa việc nằm mơ thấy rắn qua các con số dưới đây. Admin sẽ chia sẻ để các bạn cùng tham khảo: 

 • Nằm mộng thấy rắn nói chung: 32 – 42 – 72.
 • Nằm chiêm bao thấy bị rắn cắn: 14 – 59 – 95.
 • Nằm chiêm bao thấy rắn cắn người: 43 – 73.
 • Thấy rắn hai đầu trong giấc mơ: 15 – 51.
 • Trong giấc mộng thấy rắn cắn gót chân: 57.
 • Bị rắn đuổi trong giấc chiêm bao: 69.
 • Trong giấc mơ thấy một con rắn đang bơi: 21 – 82.
 • Trong giấc thấy một con rắn đất: 38 – 78.
 • Nằm ngủ thấy rắn đang quấn quanh người mình: 05 – 15 – 51.
 • Trong giấc chiêm bao thấy rắn quấn lấy chân: 96.
 • Trong giấc mơ thấy con rắn đang quấn lấy người: 49 – 97.
 • Nằm mơ thấy nhiều loại rắn rết: 00 – 20 – 28 – 40 – 82.
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn đánh ngay cặp số: 07 – 70
 • Nằm mơ thấy 3 con rắn đánh ngay cặp số: 13 – 31
 • Nằm mơ thấy rắn có 2 đầu đánh ngay cặp số: 15 – 51
 • Nằm mơ thấy rắn không có đầu đánh ngay cặp số: 01 – 10
 • Nằm mơ bị rắn cắn đánh ngay cặp số: 26 – 62
 • Nằm mơ thấy con rắn màu vàng đánh ngay cặp số: 38 – 83
 • Nằm mơ thấy con rắn màu xanh đánh ngay cặp số: 27 – 74
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh ngay cặp số: 39 – 93
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi đánh ngay cặp số: 09
 • Nằm mơ thấy rắn vào nhà đánh ngay cặp số: 37 – 47
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người khác đánh ngay cặp số: 15
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người thân đánh ngay cặp số: 21
 • Nằm mơ thấy rắn lục đánh ngay cặp số: 26
 • Nằm mơ thấy rắn lột xác đánh ngay cặp số: 09 – 32
 • Nằm mơ thấy rắn cắn tay đánh ngay cặp số: 16 – 61
 • Nằm mơ thấy đánh chết con rắn đánh ngay cặp số: 32 – 42
 • Nằm mơ thấy con rắn nhỏ đánh ngay cặp số: 69
 • Nằm mơ thấy con rắn lớn đánh ngay cặp số: 17
 • Nằm mơ thấy các con rắn quấn nhau đánh ngay cặp số: 49 – 97
 • Nằm mơ thấy con rắn màu đen đánh ngay cặp số: 32 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn bò lên người đánh ngay cặp số: 37
 • Nằm mơ thấy rắn khổng lồ đánh ngay cặp số: 19
 • Nằm mơ thấy rắn đẻ đánh ngay cặp số: 08 – 80
 • Nằm mơ thấy rắn độc đánh ngay cặp số: 45 – 46
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân đánh ngay cặp số: 62
 • Nằm mơ thấy rắn mối đánh ngay cặp số: 19 – 91
 • Nằm mơ thấy rắn cắn nhau đánh ngay cặp số: 34 – 43
 • Nằm mơ thấy rắn dưới nước đánh ngay cặp số: 53 – 67
 • Nằm mơ thấy một con rắn cuộn tròn đánh ngay cặp số: 66 – 99
 • Nằm mơ thấy rắn ăn chuột đánh ngay cặp số: 34
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào đầu ngón tay trỏ đánh ngay cặp số: 89
 • Nằm mơ thấy trứng rắn đánh ngay cặp số: 23
 • Vợ mơ thấy chồng bị rắn cắn đánh ngay cặp số: 6
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào lòng bàn chân đánh ngay cặp số: 34

Kết luận

Thông qua bài viết này của Lacongaithattuyet.vn chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giấc mơ thấy rắn và các ý nghĩa của chúng. Nó đã phần nào giải đáp được thắc mắc của nhiều người về ý nghĩa của những giấc mơ. Nếu bạn thích bài viết này, đừng quên chia sẻ nó với gia đình, người thân và bạn bè của bạn.