Khuôn mặt nào phù hợp với tóc mái thưa và bí quyết cắt chỉnh

Tóc mái thưa đang là kiểu tóc được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn thì các bạn cần phải tìm hiểu xem là khuôn mặt có phù hợp với . Để giải đáp được những thắc mắc này thì các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tóc mái thưa có ưu điểm gì?

Là kiểu tóc nổi tiếng được các bạn trẻ Hàn Quốc lựa chọn. Và về Việt Nam thì đây cũng là kiểu tóc đang rất thịnh hành. Bởi tóc mái thưa giúp bạn gái ăn gian được tuổi của mình. Mái thưa tạo nên vẻ đẹp tự nhiên giúp bạn có khuôn mặt mềm mại hơn. Tuy nhiên, không phải kiểu tóc nào cũng có thể kết hợp được với mái thưa? Cùng tìm hiểu xem tóc mái thưa phù hợp với những khuôn mặt nào nhé!

Tóc mái thưa có ưu điểm gì

Tóc mái thưa có ưu điểm gì

2. Những khuôn mặt nào phù hợp để mái thưa?

Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc thì họ thấy rằng mái thưa là kiểu tóc rất phù hợp với những ai sở hữu gương mặt tròn, vuông hoặc là dài. Tại sao lại vậy?

– Bởi, nếu một gương mặt góc cạnh thì mái thưa có tác dụng làm cho khuôn mặt trở nên dài, cân đối. Đặc biệt giúp gương mặt thanh thoát hơn nhờ vào các khoảng hở trên trán.
– Còn trường hợp đối với các khuôn mặt to thì các bạn nên để mái càng thưa càng tốt. Bởi khi hé một phần trán như vậy sẽ là cách tạo cảm giác mặt dài hơn.
– Nếu như bạn sở hữu gương mặt nhỏ và dài thì phần mái bạn nên để dày một chút.

Các gương mặt phù hợp với mái thưa

Các gương mặt phù hợp với mái thưa

3. Nguyên tắc về độ dày của mái thưa

Để mái thưa phù hợp với gương mặt thì những nguyên tắc độ dày sau đây sẽ rất là quan trọng.

– Mặt tròn, ngắn và góc cạnh: nên để mái mỏng, hở nhiều phần trán.
– Gương mặt dài và gầy: độ dày của mái cần tăng lên, độ ngắn giảm để cân đối với chiều dài khuôn mặt.
– Mặt tròn và to: nên để mái lệch để làm giảm đi các góc cạnh của khuôn mặt.

Nguyên tắc để độ dày của mái thưa

Nguyên tắc để độ dày của mái thưa

Với những chia sẻ trên thì các bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc của mình rồi đúng không? Tham khảo bài viết này để lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhé. Nhưng để nổi bật và xinh đẹp thì tốt nhất các bạn nên nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia để có được kiểu tóc mái thưa đẹp nhất nhé. Chắc chắn họ sẽ giúp bạn có được mái tóc hoàn hảo.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!