Một số lưu ý quan trọng khi thuê văn phòng thám tử Hà Nội

Thuê văn phòng thám tử Hà Nội đang ngày càng phổ biến hơn hẳn. Thế nhưng để chọn được một dịch vụ hoàn hảo không phải chuyện dễ dàng. Nhất là khi thị trường đang ngày càng biến động như hiện nay. Vậy để chọn được một dịch vụ tốt nhất điều căn bản bây giờ là bạn cần bỏ túi các lưu ý khi thuê. 

Kiểm tra mã số thuế và giấy phép hoạt động của văn phòng

Nhìn chung lưu ý thuê văn phòng thám tử có rất nhiều yếu tố liên quan. Tuy nhiên vấn đề đầu tiên bạn cần đặc biệt chú trọng chính là mã số thuế và giấy phép hoạt động. Đây là điều nhất định bạn phải thực hiện khi thuê bất kỳ một văn phòng thám tử nào tại Hà Nội.

Khi thuê văn phòng thám tử Hà Nội cần lưu ý nhiều điều

Bởi lẽ mã số thuế và giấy phép chính là bước đệm xác định tính chất lượng của một đơn vị. Các đơn vị này đã được chính quyền công nhận hoạt động với tính uy tín cao. Hơn thế nữa đây cũng là căn cứ giúp bạn tránh chọn phải các công ty ma trên thị trường. 

Chú trọng phương án làm việc cụ thể

Ngay khi chọn được đơn vị công ty thám tử uy tín tại Hà Nội bạn hãy xem xét về phương án làm việc từ văn phòng. Từ cách xử lý vấn đề cho đến các công việc kèm theo và thời hạn xử lý đều phải rõ ràng. Các phương pháp phải bảo mật tuyệt đối và  xử lý nhanh gọn. Trong quá trình phân tích nếu bạn thấy phương án đưa ra hợp lý thì bạn hãy chọn. 

Văn phòng thám tử trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ hiện đại

Một văn phòng thám tử đúng chuẩn chuyên nghiệp phải tích hợp công cụ hỗ trợ. Bởi các công cụ hiện đại, tiên tiến là “người bạn” đắc lực phục vụ cho mọi quá trình điều tra. Nhất là trong quá trình tìm kiếm chứng cứ hoặc điều tra vụ việc. 

Kiểm tra hệ thống thiết bị hỗ trợ của văn phòng

Có thể nói chỉ có những địa chỉ trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ thì quá trình thực hiện nhiệm vụ mới hoàn hảo. Vì thế bạn nên cân nhắc cẩn thận về vấn đề này khi lựa chọn văn phòng thám tử. 

Thuê thám tử Hà Nội nên lựa chọn văn phòng uy tín

Lưu ý hàng đầu khi chọn văn phòng thuê thám tử Hà Nội là yếu tố uy tín. Đây  là điều bất di bất dịch dù bạn lựa chọn bất kỳ văn phòng nào. Trong đó các yếu tố hàng đầu đánh giá một văn phòng thám tử hàng đầu chính là:

  • Thông tin văn phòng của đơn vị rõ ràng, chính xác không mập mờ
  • Năng lực nhân viên
  • Tính chuyên nghiệp của đơn vị
  • Thái độ của nhân viên với khách hàng 
  • Cách tư vấn các yêu cầu của khách hàng thông minh
  • Tính bảo mật thông tin của văn phòng đó
  • Chính sách cam kết cho khách hàng phải minh bạch, rõ ràng

Đặc biệt để xác định các yếu tố thì bạn hãy trực tiếp đến tìm hiểu địa chỉ trước. Hoặc bạn có thể hỏi han bạn bè, tìm hiểu trên các diễn đàn, mạng xã hội,…để xem đánh giá của người dùng.

Chú trọng hợp đồng yêu cầu ký kết giữa hai bên

Một khi bạn đã chọn được văn phòng tốt tại Hà Nội thì coi như bạn đã giải quyết được các mối lo ngại bên lề. Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó bạn cần phải có một “cái đầu lạnh” khi ký kết hợp đồng. Bạn hãy yêu cầu văn phòng thám tử soạn thảo hợp đồng đúng với yêu cầu đề ra. Các điều khoản phải mang tính minh bạch rõ ràng, đúng pháp lý. 

Đọc kỹ hợp đồng kỳ kết

Hơn nữa ngay khi trao đổi hợp đồng ký kết bạn hãy đọc tất cả các điều khoản đề ra. Tuyệt đối bạn không nên đọc loa qua hoặc ký kết hợp đồng ngay lập tức. Bởi lẽ có rất nhiều trường hợp các điều khoản không như ý. Đồng thời có thể các điều khoản bị đánh sai dẫn đến nhiều hệ quả về sau. 

Trên đây là tổng hợp các lưu ý quan trọng khi bạn có nhu cầu thuê văn phòng thám tử Hà Nội. Mong rằng dựa vào những lưu ý ấy bạn có thể chọn cho mình được đơn vị thám tử phù hợp. Mặt khác nếu bạn vẫn không tự tin khi tìm văn phòng bạn hãy liên hệ với công Ty Thám Tử Tư Tận Tâm qua website https://thamtututantam.com/. Chúng tôi là công ty thám tử hàng đầu sẽ giúp bạn gỡ rối mọi vấn đề từ A – Z một cách bảo mật nhất. 

Thông tin liên hệ

Văn Phòng Hà Nội: P809 – 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số Điện Thoại: 0989 84 10 10 – 0359 22 22 26

Mail: thamtututantam@gmail.com