Bạn gái trán cao mặt tròn nên để kiểu tóc nào để xinh nhất?

Tóc mái thưa Hàn Quốc, tóc mái tỉa tầng hay tóc mái bằng là các kiểu tóc cho người trán cao nữ che đi nhược điểm, giúp các nàng thêm tự tin, dễ thương, thu hút mọi ánh nhìn mà không cần lo ngại đến vầng trán của mình.

Trán cao hợp với kiểu tóc nào nữ?

Tóc mái chéo

Tóc mái chéo là một trong những kiểu mái đẹp đơn giản nhưng lại được đông đảo phái đẹp lựa nhất bởi nó gần như phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt và đặc biệt là dành cho những nàng có vầng trán dô, cao.

tóc cho người trán cao nữ

Mái xéo sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông thanh thoát hơn, đồng thời che phủ những khuyết điểm đối với khuôn mặt góc cạnh hay có vầng trán cao.

tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Tóc mái rẽ ngôi cho người trán cao

Kiểu tóc mái cho nữ trán cao được rẽ nhẹ sang hai bên giúp nàng thêm phần ấn tượng hơn nhưng lại không quá phá cách và vẫn che được phần trán cao.

tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Lớp tóc mái trông mềm nhẹ, rất dịu dàng và nữ tính sẽ là điểm nhất giúp các nàng thêm năng động và tự tin.

tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Tóc mái bằng cho nữ trán dô

Kiểu mái bằng dễ thương kết hợp cùng những kiểu tóc khác nhau như gợn sóng gợi cảm, tóc ốp hay xoăn nhẹ phần đuôi nữ tính đều là những lựa chọn giúp các nàng xua tan nỗi lo trán bướng.

tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Mái bằng dễ thương sẽ giúp các nàng cực dễ thương và thu hút mọi ánh nhìn. Đây là kiểu mái cho nữ trán cao giúp che vầng trán hiệu quả nhất.

tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Tóc mái tỉa tầng

Phần tóc mái gợn sóng mềm mại giúp khuôn mặt trở nên yểu điệu và quyến rũ. Tuy hơi cầu kì một chút nhưng tóc mái sẽ giúp các nàng thêm tự tin và cá tính không còn lo ngại với những vầng trán dô bướng bỉnh.

tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Tuy nhiên, bạn gái cũng cần lưu ý đến độ dài của tóc mái, không nên để dài quá, cùng lắm chỉ nên để dài đến ngang mép mi trên thôi để tránh cảm giác khuôn mặt bạn bị kéo dài thêm.

tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Kiểu tóc nữ trán cao phù hợp: tóc mái thưa

Nếu bạn sở hữu vầng trán dô, đây là kiểu tóc để dành cho bạn, giúp bạn che đi nhược điểm mà mình muốn giấu. Tóc mái thưa tự nhiên với độ dài vừa phải kết hợp với trang phục và make up sẽ giúp các nàng thêm năng động.

tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Không cần quá cầu kì, các nàng trán cao chỉ cần để mái buông xõa tự nhiên miễn sao phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp các nàng thêm dễ thương và quyến rũ.

tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Bạn đang đọc: https://lacongaithattuyet.vn/tran-cao-nen-de-kieu-toc-nao

Tu khoa:

  • kiểu tóc cho người trán cao mặt tròn
  • kiểu tóc cho nam trán cao
  • trán dô tóc mỏng
  • tóc cho người trán cao nữ