Tính cách đàn ông cung Song Tử và cách chinh phục họ

Chàng trai Song Tử là những người nhanh trí, ứng xử thông minh bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đàn ông cung Song Tử cũng là người rộng lượng, hào phóng. Con trai cung Song Tử có thể không đòi hỏi mình phải là người tiên phong như Bạch Dương hay mọi quyết định của mình đều là mệnh lệnh như Sư Tử.

Profile cung Song Tử

 • Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo 
 • Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
 • Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
 • Biểu tượng: 2 anh em song sinh
 • Ngày trong tuần: thứ Tư
 • Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não
 • Nguyên tố: không khí
 • Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Hoa: cúc, cỏ lưu ly
 • Kim loại: thuỷ ngân
 • Đặc trưng: sự đổi thay
 • Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay
 • Sức khỏe: các bộ phận trên cơ thể Song Tử dễ nhiễm bệnh là phổi, xương cổ, tay, vai và hệ thần kinh
 • Từ khóa: SỰ GIAO THIỆP
 • Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
 • Động vật: con vẹt, con khỉ, con sóc
 • Nơi bạn nhiệt tình nhất: công việc tổng hợp
 • Môn thể thao phù hợp: tennis
 • Công việc hoàn hảo: thủ thư, luật sư
 • Phụ kiện cần thiết: áo khoát len ngắn trên eo
 • Một điều chắc chắn dành cho bạn: làm 2 thứ cùng một lúc
 • Điểm đến: Hy Lạp
 • Quan niệm sống: “Cuộc sống là điệu tango của 2 người”
 • Mơ ước thầm kín: trở thành thủ lĩnh
 • Con số may mắn: 3 -4 và 7.
 • Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình 
 • Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư 
 • Cung không hợp: Nhân Mã 
 • Món quà yêu thích: sách
 • Thích: lựa chọn tùy ý, kiến thức, thuận cả 2 tay
 • Ghét: đến đúng giờ, tệ quan liêu, sự ràng buộc, theo đuổi điều viển vông
 • Sở trường: đọc, viết, có nhiều việc để làm và đi du lịch
 • Sở đoản: sợ cô đơn, sự buồn chán và sự im lặng
 • Nhà cửa: ngôi nhà làm nổi bật tính cách của Song Tử: thích giao tiếp, yêu gia đình và được giáo dục từ sớm.

Tính cách của đàn ông cung Song Tử

Nam cung Song Tử có tài ăn nói lưu loát, hùng biện tốt và luôn tạo được ấn tượng tốt đối với những người xung quanh. Sự thông minh, khéo léo, và có khả năng thuyết phục tốt mang lại không ít thuận lợi cho cung hoàng đạo này. Tuy nhiên nhiều lúc nó lại gây cho họ không ít khó khăn. Nam giới cung Song Tử cũng khá bướng bỉnh, suy nghĩ hời hợt, nông cạn. Nhìn chung, tính cách của đàn ông cung Song Tử có thể gói gọn trong những đặc điểm dưới đây. 

Đàn ông cung Song Tử là người thân thiện

Họ luôn yêu quý những người xung quanh, dù bạn là phụ nữ hay đàn ông. Mặc dù vậy, họ ấy sẽ không bao giờ đi quá xa, trừ khi bạn đang nghi ngờ anh ấy. Hãy để cho anh ấy được tự do và thoải mái đừng cố gắng trói buộc anh ấy và ngược lại, anh ấy sẽ đối xử với bạn như những gì bạn dành cho họ.Đàn ông cung Song Tử cũng là những người bố tuyệt vời, với họ con cái như là những người bạn của anh ấy vậy. Với tất cả tình yêu thương của một ông bố tuyệt vời chúng sẽ được anh ấy chăm sóc một cách đặc biệt, luôn cố gắng bảo vệ con.
Để chinh phục được trái tim của một đàn ông cung Song Tử, hãy luôn nhớ rằng bạn là người luôn bên cạnh anh ấy nhưng đừng cố bám sát hay quá gần gũi với anh ấy. Anh ấy sẽ luôn rộng mở để bạn hiểu tất cả về con người anh ấy và rất vui vẻ bên cạnh bạn. Chàng là người có tính hào phóng tuy nhiên đôi khi cũng sẽ rất “hẹp hòi” trong chi tiêu vì một số lý do nào đó.

Con trai cung Song Tử cũng là một người luôn sẵn sàng chia sẻ về tiền bạc, cả kiến thức và hạnh phúc

Đàn ông cung Song Tử là mẫu người lý tưởng, và bạn sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm về lòng chung thủy của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể dễ dàng bị cuốn hút bởi những người đẹp tình cờ gặp trên phố. Bạn không nên tỏ ra nghi ngờ anh ấy, chàng có thể sẽ cáu và sẽ làm một số điều mà đến cả chàng cũng không kiểm soát được.

Chàng Song Tử là người rất dí dỏm và có kỹ năng giao tiếp rất xuất sắc.

Đàn ông cung Song Tử có thể nói tất cả chủ đề trên đời mà họ biết,  Trong mọi bữa tiệc, đàn ông cung Song Tử sẽ thường là trung tâm của các bữa tiệc ấy. Hãy thoải mái đi cùng chàng đến những bữa tiệc, bạn nên nhớ họ là những người đa nhân cách, những gì bạn thấy ở bữa tiệc chỉ là đặc điểm bản chất của người sinh vào cung này mà thôi. Bạn đừng lo lắng là có nên tiếp tục hẹn hò với chàng sau khi cùng chàng đến một trong những bữa tiệc ấy nhé !
Vào một ngày đẹp trời, chẳng vào dịp gì chàng cũng có thể tặng bạn một đóa hoa hoặc quà. Nhưng ngay ngày hôm sau, mặc dù đã hẹn với bạn trước đó nhưng chàng cũng có thể lơ là không đến gặp bạn. Và vài ngày sau nữa, anh ấy thậm chí cũng có thể tranh cãi với bạn nhiều vấn đề. Nhưng cuối cùng, bỗng dưng anh ấy lại quay trở lại một cách đột ngột là con người của ngày đầu tiên với bạn.
Nếu bạn yêu một người đàn ông cung Song Tử bạn đừng nên quá quan tâm quá nhiều đến chàng, vì như vậy sẽ khiến chàng khó chịu và nổi nóng. Đàn ông cung Song Tử cũng có những bí mật riêng và họ thường không muốn chia sẻ với ai thậm chí cả người yêu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm quen với sự “linh hoạt” của chàng mà không ca thán lời nào, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập sự ngạc nhiên và đôi khi là hơi sốc.

Nam Song Tử là người thích thay đổi

Vì luôn luôn tò mò, hứng thú với mọi thứ trong cuộc sống và nhiều lĩnh vực nên đàn ông cung Song Tử có thể yêu bạn và rồi thay đổi. Chàng luôn mong muốn người phụ nữ của mình phải thật sự theo kịp mình về trí tuệ. Chàng sẽ vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minh, thực tế là anh ấy sẽ không bao giờ để ý nếu thỉnh thoảng bị bạn đánh bại trong các trò chơi trí tuệ. Anh ấy không phải là người ích kỷ nên sẽ luôn muốn bạn thể hiện sự thông minh của mình. Để chinh phục được đàn ông cung Song Tử, bạn hãy là một người thông minh.
Nếu bạn mệt mỏi, đừng lo lắng, anh ấy sẽ ở lại bên bạn, nắm lấy tay bạn và giúp bạn lấy lại sức. Hãy cùng nghe một bản nhạc mà anh ấy thích và mơ chung một giấc mơ với anh ấy. Nếu bạn mệt mỏi, đừng lo lắng, anh ấy sẽ ở lại bên bạn, nắm lấy tay bạn và giúp bạn lấy lại sức. Anh ấy sẽ đối xử với bạn như cách mà bạn đối với anh ấy. Tính cách đàn ông cung Song Tử không ghen tuông và không phải là người thích sở hữu. Anh ấy có thể thiếu sự đam mê một chút nhưng lại là một người đầy lãng mạn.

Ngoài ra, đàn ông cung Song Tử cũng là một người trung thành, là một người bạn tuyệt vời và một người chồng tâm lý. Nam Song Tử cũng có suy nghĩ rất độc lập, thích tự do và khó để kiểm soát được họ. Song Tử đôi khi cũng rất kỳ lạ với những hành động kỳ quái mà bạn không thể hiểu họ đang làm gì hay theo kịp dòng suy nghĩ của họ. 

Cách chinh phục đan ông cung Song Tử

Đàn ông Song Tử luôn dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã hội. Vì vậy hãy cho chàng những khoảng trời riêng. Chàng rất dễ cảm thấy buồn chán nếu như mối quan hệ của hai người chẳng có gì mới mẻ, thú vị. Bạn cần biết cách làm tươi mới chính mình, thậm chí nhiều khi phải lả lướt một chút.

Với người thích trải nghiệm những thử thách khi theo đuổi một cô gái như Song Tử, bạn phải táo bạo lên và làm cho chàng thấy mình là một thử thách cần chinh phục.

Cuối cùng, hãy gửi cho chàng những lá thư tình. Đàn ông cung Song Tử rất thích đọc thư và nhận thư. Đây chính là một trong những “gia vị” giúp mối quan hệ của bạn thêm mới mẻ và thú vị. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt tình cảm của chàng hơn.

cach-chinh-phuc-dan-ong-cung-song-tu

Từ từ tiếp cận và xem xét khả năng “châm lửa” cho mối tình của hai người, bạn có nhiều cơ hội để nắm chặt trái tim một chàng Song Tử!

Nhìn chung, đàn ông cung Song Tử là người hoạt bát, giao tiếp giỏi và thích thay đổi. Chàng thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống cũng như tình yêu. Vì thế ở bên chàng, đôi lúc khiến bạn cảm thấy bất an và lo lắng. Tuy nhiên, những người đàn ông cung Song Tử khá cởi mở, do vậy sẽ sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện với bạn.

Để có thể nắm giữ trái tim một chàng Song Tử, bạn cần phải chuẩn bị rất kỹ trước khi hành động. Dưới đây là một số bí quyết sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc chinh phục trái tim người ấy:

Trước hết, bạn cần chuẩn bị cho mình một vẻ bề ngoài gọn gàng và ưa nhìn. Chàng thích những cô gái biết chăm chút đến diện mạo nhưng quan trọng hơn chính là cá tính của bạn. Nó giúp bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của chàng ngay cả khi xung quanh chàng có rất nhiều cô gái khác.

Hãy luôn tự tin trước chàng, nhất là khi hai người cùng làm việc. Đặc biệt, bạn nên nói cho chàng biết là mình muốn gì và mơ ước những gì. Điều này khiến chàng có cảm giác bạn thật sự quan tâm đến cuộc sống và muốn trải nghiệm những thử thách mới. Bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn trong mắt chàng vì chàng là người thích khám phá những điều mới mẻ.

Bên cạnh đó, bạn cần sức tự nhiên. Hãy để mọi chuyện diễn ra từ từ, tuân theo theo cảm xúc và tình hình thực tế. Đừng cố gắng che đậy cảm xúc hoặc “diễn” trước mặt chàng. Nếu làm được những điều đó, chàng sẽ “đổ” bạn lông lốc.

Cũng đừng quá vội vàng, mạnh mẽ khi mới gặp chàng. Thay vào đó, nên giữ mối quan hệ là bạn bè trước. Hãy ở bên những khi chàng cần và không đòi hỏi chàng phải tận tình ngay từ lần hẹn hò đầu tiên. Nếu muốn yêu một chàng Song Tử, bạn thật sự phải học cách nhún nhường và chịu đựng. Sẽ có lúc bạn cảm thấy như bị bỏ rơi, lãng quên. Với chàng, bạn bè và những sở thích đều có vị trí như nhau. Vì thế, bạn nên ủng hộ những gì chàng đang theo đuổi.

Đàn ông cung Song Tử hợp với nữ cung nào?

Bên cạnh việc biết cách chinh phục đàn ông cung Song Tử bạn cũng cần phải quan tâm đến việc nam Song Tử hợp với nữ cung nào. Bởi nếu hai bạn thuộc hai cung khắc nhau, có suy nghĩ, quan điểm trái chiều thì rất khó có thể hòa hợp, xây dựng tương lai tốt đẹp được. 

Nam Song Tử hợp với nữ Bảo Bình, Thiên Bình. Hai cung này hợp nhau cả về suy nghĩ, quan điểm lẫn tích cách, hôn nhân hay trong cuộc sống. Các bạn cũng ít khi phải tranh cãi về vấn đề nào đó, dễ hòa hợp lại với nhau. Còn các cung khắc với Song Tử và Sư Tử, Xử Nữ và Nhân Mã. Các bạn dễ cãi nhau vì những suy nghĩ trái chiều. 

Tuy nhiên nếu bạn thật lòng yêu một chàng trai cung Song Tử thì cũng có thể thay đổi tích cách để chung sống hòa thuận, hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi nhưng chỉ cần bạn có niềm tin chắc chắn sẽ chinh phục được trái tim chàng trai Song Tử. 

Nếu tình cảm của bạn đủ chân thật, tình yêu sẽ không bỏ qua bạn. Vì vậy đừng ngại ngần theo đuổi chàng trai Song Tử mà bạn thích nhé, biết đâu chàng trai ấy cũng có tình cảm với bạn thì sao? 

Bạn đang xem: http://lacongaithattuyet.vn/tinh-cach-dan-ong-cung-song-tu-va-cach-chinh-phuc-ho/

Từ khó;

 • đàn ông song tử khi yêu
 • cách cưa đổ chàng song tử
 • chàng trai cung song tử
 • làm sao để cưa đổ song tử
 • biểu hiện của nam song tử khi yêu