【Tên – Ngày sinh – Tật xấu】thành viên nhóm nhạc NU’EST Hàn Quốc

Được đông đảo người yêu âm nhạc trên thế giới biết đến với ca khúc Face, nhưng NU’EST vẫn vô cùng kín tiếng về đời tư của từng thành viên. Từng không được khán giả Hàn Quốc biết đến nhiều và hoạt động lặng thầm trong thời gian dài. Tuy nhiên, không dừng lại ở thất bại, NU’EST bừng tỉnh với ca khúc Face làm cả thế giới nhớ tên. Vậy NU’EST là nhóm nhạc như thế nào?

NU’EST - sự nổi tiếng vươn tầm thế giới

Sự ra đời và ý nghĩa của cái tên NU’EST

Đã từng xuất hiện nhiều lần trong các sản phẩm âm nhạc của đàn anh đàn chị trong công ty. Đã có một thời gian dài không ai biết đến NU’EST. Phải đến ngày 16 tháng 01 năm 2012, khi teaser đầu tiên của nhóm được tiết lộ mới đánh dấu sự ra đời chính thức của nhóm nhạc này. 

Với khởi điểm là 5 thành viên gồm JR, Aron, Minhyun, Baekho và Ren. Nhóm nhạc này đã chính thức ra mắt đĩa đơn đầu tay vào năm 2012. Bài hát chủ đề của là Face do chính 2 thành viên là Aron và JR sáng tác.

NU’EST với ca khúc Face huyền thoại

Ý nghĩa của cái tên NU’EST

5 thành viên cùng công ty của họ của nhóm đã đồng ý đặt tên nhóm là NU’EST. Với từng chữ cái đều có ý nghĩa riêng là NU có nghĩa là “newly”, E có nghĩa là Establish, S có nghĩa là Style, T có nghĩa là Tempo. Tất cả cùng ghép lại đó là “Xây dựng một phong cách âm nhạc mới”. 

Thông tin từng thành viên nhóm

Cả 5 thành viên của NU’EST đều thông qua cuộc thi của công ty để tập hợp lại được như ngày hôm nay. Đó là một nỗ lực không ngừng nghỉ của họ.

Aron thành viên nhóm NU’EST đẹp trai nhất

Đây là hình mẫu lý tưởng của mọi cô gái bởi sự lãng mạn của mình. Anh cũng rất thông minh qua điểm số của bài thi SAT mà anh đạt được là 2200/2400. Vì đam mê ca hát, anh đã từ bỏ đại học New York để theo đuổi con đường nghệ sĩ.

Aron NU’EST - anh chàng nghệ sĩ thông minh, tài giỏi

Tên thật: Aaron Kwak.

Ngày sinh: 21/05/1993.

Cung hoàng đạo: Song Tử.

Chiều cao: 1m76.

Cân nặng: 57kg. (Aron cũng từng chia sẻ rằng anh nghĩ việc giảm cân của mình còn dễ dàng hơn việc tăng cân)

Vị trí: Vocalist, Lead Rapper, Lead Dance.

JR thành viên nhóm NU’EST cao nhất

Anh là một con người có sức hút mạnh mẽ. Với vẻ bề ngoài trong treo, ngây thơ, JR đã chinh phục được trái tim nhiều cô gái. Điểm đặc biệt ở JR đó chính là tài lãnh đạo và khả năng rap chuyên nghiệp của mình.

JR NU’EST - anh chàng rapper đa tài

Tên thật: Kim Jonghyun.

Sinh ngày: 08/06/1995.

Cung hoàng đạo: Song Tử.

Chiều cao: 1m78.

Cân nặng: 58kg.

Vị trí: Leader, Main Rapper, Main Dance.

Baekho thành viên nhóm NU’EST nhảy đẹp nhất

Được biết đến với một vẻ ngoài vô cùng cuốn hút, anh chàng này luôn khiến bạn tan chảy vì sự nam tính của mình. Sở hữu một chất giọng ngọt ngào cũng là điểm mạnh của Baekho. Và anh đã dùng chất giọng đó chinh phục khán giả toàn thế giới.

Baekho NU’EST - giọng hát ngọt ngào

Tên thật: Kang Dongho.

Ngày sinh: 21/07/1995.

Cung hoàng đạo: Cự giải.

Chiều cao: 1m79.

Cân nặng: 63kg.

Vị trí: Main Vocalist.

Minhyun thành viên nhóm NU’EST hát hay nhất

Ngoài vai trò ca sĩ, Minhyun còn được biết đến với vai trò người mẫu với chiều cao lý tưởng. Bên cạnh đó, anh chàng này cũng sở hữu một nét đẹp quyến rũ riêng không thể lẫn với ai được bất kỳ ai.

Minhyun NU’EST - chàng nghệ sĩ đa tài

Tên thật: Hwang Minhyun.

Ngày sinh: 09/08/1995.

Cung hoàng đạo: Sư Tử.

Chiều cao: 1m83.

Cân nặng: 65kg.

Vị trí: Lead Vocalist, Visual.

Ren thành viên nhóm NU’EST trẻ nhất nhất

Ren là một anh chàng đáng yêu. Vẻ đẹp ngây thơ của anh đã khiến không ít người tưởng rằng đây là một anh chàng hiền lành. Thực tế, Ren chính là người khuấy động của NU’EST.

Ren NU’EST - nét đẹp ngây thơ và trong trẻo

Tên thật: Choi Minki.

Sinh ngày: 01/11/1995.

Cung hoàng đạo: Thiên Yết.

Chiều cao: 1m78

Cân nặng: 56kg.

Vị trí: Vocalist, Maknae.

Trên đây là toàn bộ thông tin về từng thành viên trong NU’EST. Bạn yêu thích thành viên nào nhất? Bạn có phải một fan cứng của gia đình NU’EST không? Hãy comment để cùng làm quen với nhiều thành viên khác nhé.