Son Anpoy giá bao nhiêu, màu nào đẹp?

Một thỏi son lì hoàn hảo nhưng lại cực giàu dưỡng chất với lớp son mềm mịn, dễ dàng lướt đi trên môi, lưu lại màu sắc tuyệt vời nhất  với giá thành chỉ dưới 200k là những đánh giá tích cực về dòng son Anpoy.

  • Các loại son môi đẹp rẻ đáng dùng nhất hiện nay
  • Son Hàn Quốc hãng nào tốt, an toàn cho môi?

Review chi tiết và đầy đủ về dòng son Anpoy

Giống như các thỏi son kem Amok Lovefit Whipped Lips, dòng son lì Anpoy cũng đổ bộ cùng lúc các shop mỹ phẩm xách tay với nhiều lời quảng cáo hoa mỹ. Theo những gì các shop tung hô, đây là dòng son lì xuất xứ từ Hàn Quốc đang được yêu thích cuồng nhiệt, tập hợp những ưu điểm hoàn hảo của một thỏi matte hoàn hảo nhưng lại cực giàu dưỡng chất với lớp son mềm mịn như thoa bơ, dễ dàng lướt đi trên môi và lưu lại màu sắc tuyệt vời nhất. Thế nhưng thực tế có đúng như thế?

Thông tin về nhãn hàng và sản phẩm

Thực tế, hầu hết các hãng mỹ phẩm lớn nhỏ tại Hàn Quốc đều có website riêng và cả tài khoản instagram hoặc Facebook để quảng bá sản phẩm và tạo cầu nối liên lạc đến người dùng. Chẳng hạn như các hãng Amok, Ecole, BbiA…đều có những kênh thông tin tương tự để người dùng có thể tiếp cận sản phẩm. Với Anpoy, người dùng lại không hề tìm được bất cứ thông tin nào về nhãn hàng, thậm chí trên trang Naver.com, trang thông tin lớn nhất tại Hàn Quốc, nơi tập hợp gần như tất cả các thông tin review về mỹ phẩm Hàn cũng không hề có kết quả nào liên quan đến Anpoy. Tất cả những gì người dùng tìm kiếm được qua Google, tất cả đều là thông tin quảng cáo và bán hàng từ các shop mỹ phẩm cung cấp dòng son này. Vậy nên, nếu bạn là một người dùng thông minh, liệu có nên đặt câu hỏi về xuất xứ thật sự về son lì Anpoy Lipstick hay không khi mọi thông tin chỉ từ một chiều?

Vẻ ngoài và bảng màu

Tạm gác lại những nghi vấn về thông tin sản phẩm, dòng son Anpoy Lipstick mang trọng lượng 3,7g cầm rất nhẹ tay,  vỏ son có thiết kếkhá giống với son Amok Luxury Lovefit, dáng trụ cơ bản và vỏ son nhám kèm họa tiết, chỉ khác màu sắc vỏ son Anpoy mang tông xanh bạc hà khá mát mắt.

Bảng màu son cũng hạn chế chỉ với 5 tông son thiên cam nhiều hơn, các màu son mang tên tiếng Anh từ tháng 1 – tháng 5, trong đó có màu cam đất (màu 3) khá hot và một tông son đỏ lạnh (màu 4) thích hợp với mùa lạnh đang đến. Hai màu 1 và 2 tông đỏ cam tương tự nhau và màu 5 mang tông cam gần giống với cam san hô.

Swatch các màu son theo thứ tự từ 1-5 (từ trên xuống)

Nhìn chung, đây là một bảng màu dễ dùng, thông dụng và không quá kén da. Tuy nhiên, vì bảng màu son Anpoy quá cơ bản nên thiếu sự độc đáo để tạo chú ý nhiều hơn.

Trải nghiệm thực tế

Các reviewer cho biết, son có mùi hương dịu nhẹ như vani chứ không giống mùi trái cây như thông tin từ các shop mỹ phẩm. Thêm nữa là son lì Anpoy Lipstick có chất son khá mượt và apply lên môi dễ dàng, không gợn bột. Lớp finish đúng dạng semi-matte như những gì các shop mỹ phẩm quảng bá, son cũng không làm nặng môi dù son chồng nhiều lớp. Sau khi thoa son, môi cũng không bị khô như khi dùng các dòng son lì khác tuy nhiên, độ bám không ổn khi son trôi màu nhiều sau khi ăn uống. Nhiều reviewer cho biết, cảm giác khi dùng son giống son dưỡng có màu nhiều hơn là son lì.

Kết

Mặc dù trải nghiệm thực tế từ người dùng chưa có phản ứng nào mạnh mẽ về chất lượng nhưng vì thông tin nhà cung cấp quá ít ỏi nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua sản phẩm. Tuy giá son Anpoy chỉ dao động từ 170k – 200k/thỏi nhưng sự thiếu minh bạch về thông tin liệu có mang lại cảm giác an toàn cho người dùng hay không?

Tu khoa:

  • son anpoy giá
  • anpoy bảng màu
  • son anpoy swatch
  • son anpoy giá bao nhiêu