Phương pháp sinh con theo ý muốn

Hiện nay, y học càng ngày càng phát triển, vì vậy có rất nhiều nghiên cứu khoa học về chủ đề sinh con theo mong muốn bố mẹ. Một số phương pháp sinh con theo ý muốn phổ biến là áp dụng các chế độ ăn uống phù hợp, thời điểm thụ thai hợp lý,… Đồng thời, các bạn cũng cần nghỉ ngơi, tránh mệt mỏi, căng thẳng, để đạt kết quả tốt trong việc thụ thai. Cùng tham khảo các phương pháp sinh con theo ý muốn sau nhé!

Làm sao để sinh con theo mong muốn bố mẹ

Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý

Phương pháp này đã được giáo sư người Pháp tên là Stowkowski nghiên cứu từ năm 1985. Ông đã tìm ra mối liên hệ giữa sự phân phối giới tính với sự biến dưỡng khoáng chất. Qua hơn 10 năm nghiên cứu, ông đã đưa ra hai chế độ ăn uống để có thể sinh con theo ý muốn:

Chế độ ăn uống để sinh con gái: Theo nghiên cứu, để sinh con gái các mẹ nên ăn nhạt, ăn nhiều trái cây, ăn đồ chua, ăn nhiều thực phẩm từ bơ sữa. Bởi khi ăn nhạt, thiếu muối thì hoạt động tuyến thượng thận trong cơ thể tăng lên, tạo ra môi trường axit mạnh trong cơ thể người mẹ giúp tăng khả năng sinh con gái.

Chế độ ăn uống để sinh con trai: Theo nghiên cứu, để sinh con trai, các mẹ cần ăn mặn, không ăn chua, ăn nhiều thịt, khoai tây, cà chua và đồ ngọt. Bởi trong các thực phẩm này chứa nhiều Na, Ca, K hỗ trợ hiệu quả trong việc sinh con trai.

Chế độ ăn uống để sinh con trai/con gái theo ý muốn

Thời điểm thụ thai hợp lý, tính ngày rụng trứng

Thời điểm thụ thai và việc tính ngày rụng trứng rất quan trọng. Giúp các cặp vợ chồng có thể sinh con theo ý muốn. Về mặt di truyền thì các tế bào sinh dục chứa 2 loại nhiễm sắc thể là X và Y. Trong tinh trùng của nam giới chứa 2 loại là XX và XY. Trong khi ở nữ giới đều chứa gen X. Vì vậy, nếu trứng gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể XX thì sẽ phát triển thành con gái. Còn nếu gặp tinh trùng mang nhiễm sắc thể XY thì sinh con trai. Theo nghiên cứu, tinh trùng Y có thời gian sống ngắn hơn tinh trùng X. Như vậy để sinh con theo mong muốn cần thực hiện như sau:

Muốn sinh con gái: Hai vợ chồng cần quan hệ trước ngày rụng trứng từ 3 đến 4 ngày. Người nam cần tích lũy tinh trùng trong khoảng 7 ngày. Khi giao hợp cần thực hiện nhẹ nhàng, tránh làm vợ kích thích làm trứng rụng bất ngờ. Đồng thời khi xuất tinh, người chồng cần xuất ở gần bên ngoài âm đạo. Điều này khiến tinh trùng Y suy yếu dần, chỉ còn tinh trùng X sống và đi vào tử cung chờ thụ tinh.

Sinh con gái theo ý muốn

Muốn sinh con trai: Người chồng cần tích lũy trước tinh trùng khoảng 7 ngày. Sau đó, hai vợ chồng quan hệ sau ngày rụng trứng một ngày. Khi quan hệ, người chồng xuất tinh vào sâu bên trong để tinh trùng Y có thể đi thẳng vào tử cung, gặp trứng để sớm thụ tinh.

Tính độ pH của tinh trùng

Đây là một phương pháp hiệu quả để các cặp vợ chồng có thể sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn:

Muốn sinh con gái: Các bác sĩ sẽ căn cứ vào sự hoạt động của tinh trùng, sử dụng phương pháp làm suy yếu tinh trùng Y và hỗ trợ tinh trùng X. Trước khi quan hệ khoảng 1 giờ, người vợ cần thụt rửa âm đạo bằng dung dịch axit nhẹ. Dung dịch axit thường dùng là nước chanh tươi hòa tan với nước sôi để nguội. 

Muốn sinh con trai thì cần làm suy yếu tinh trùng X và hỗ trợ cho tinh trùng Y. Trước khi quan hệ 1 giờ, người vợ cần thụt rửa âm đạo với dung dịch kiềm nhẹ. Dung dịch kiềm nhẹ thường dùng đó là pha 1 ít thuốc tiêu muối Bicarbonat natri hòa tan với nước sôi.

Tính độ pH của tinh trùng giúp sinh con theo mong muốn

Trên đây là các phương pháp giúp các cặp vợ chồng sinh con theo ý muốn. Chúc các bạn thành công.