Những thỏi son không chứa chì đáng mua nhất 2018

5 loại son không chì tốt nhất: Son Afterglow, Christian Dior, Son không trôi Clinique là các hãng son môi được ưa chuộng do lên màu đẹp, dưỡng ẩm môi tốt đặc biệt không chứa chì, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Các loại son không chì giá rẻ tốt nhất hiện nay

Son không chứa chì Afterglow

nhung-thoi-son-khong-chua-chi-dang-mua-nhat

Đây là dòng son môi không chì an toàn và tốt hàng đầu nằm trong danh sách rất đáng quan tâm. Với một số loại như son Organic Love, Afterglow mang đến cho bạn thêm một sự lựa chọn an toàn những loại son khong chì an toàn cho môi. Ưu điểm lớn của son Afterglow đó là dưỡng ẩm môi tốt và bắt sáng đẹp long lanh nhờ những hạt nhũ tuyệt đẹp. Tuy nhiên dòng son này chưa được bán nhiều và phổ biến tại Việt Nam

Son Christian Dior

nhung-thoi-son-khong-chua-chi-dang-mua-nhat

Đây là dòng son môi  giúp tăng màu son, giữ ẩm tốt và có độ bóng nhẹ mang lại vẻ đẹp đầy gợi cảm cho đôi môi. Bên cạnh đó đây là dòng son môi an toàn và không chì.

Son không trôi của Clinique (Clineque Long last lipstick)

nhung-thoi-son-khong-chua-chi-dang-mua-nhat

Son Clineque đứng thứ hai về độ an toàn, không chì, không những có màu son bền và còn có  Son Clinique tác dụng giữ ẩm cho môi trong nhiều giờ, nhờ đó khí hậu nóng ẩm và oi bức tại mùa hè, khô hanh vào mùa đông tại Việt Nam sẽ không còn là điều bạn phải lo ngại khi sử dụng loại son môi này. Nhiều người dùng đã feedback lại rằng, son môi Clinique dùng vừa bóng vừa mềm mại, đây là những phản hồi tốt giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại son an toàn này.

Son môi không chì Mac Matte Lipstick

nhung-thoi-son-khong-chua-chi-dang-mua-nhat

Đây là dòng son không chì Hàn Quốc không thể thiếu trong danh sách những loại son môi tốt nhất.  Son Mac Matte Lipstick Qua thu thập đánh giá của những người đã sử dụng dòng mỹ phẩm này đều thấy rằng, son Mac rất an toàn với môi và da. Trong thành phần của Mac Matte có chứa những thành phần như dầu jojoba có tác dụng làm mềm môi và dưỡng ẩm cho môi của bạn. Bên cạnh đó, son Mac Matte còn giữ cho đôi môi luôn có màu đẹp và khó phai, lại rất phổ biến ở Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình được một thỏi son mac dễ dàng.

Son The Body Shop của Hàn Quốc

nhung-thoi-son-khong-chua-chi-dang-mua-nhat

Qua chiến dịch mỹ phẩm an toàn của Mỹ, son môi The Body Shop được bình chọn là loại mỹ phẩm an toàn nhất, trong đó dòng màu sắc Color Crush Lipstick được nhiều bạn trẻ yêu thích. Son của The Body Shop bên cạnh độ an toàn, hoàn toàn không chì thì màu sắc tuyệt đẹp, giữ ẩm cho môi cực tốt. Có chứa hương thơm tinh tế và nhẹ nhàng, bên cạnh son môi thì The Body Shop còn có các loại kem dưỡng da, kem chống nắng và tinh dầu trà xanh cũng rất được yêu thích tại Việt Nam.

Bạn đang xem: https://lacongaithattuyet.vn/nhung-thoi-son-khong-chua-chi-dang-mua-nhat/

Từ khóa:

  • son không chì hàn quốc
  • các loại son môi tốt nhất hiện nay 2017
  • hãng son môi được ưa chuộng
  • son afterglow giá bao nhiêu
  • các hãng son môi không chứa chì
  • các loại son môi tốt nhất hiện nay