Giải mã giấc mơ thấy TRÂU đánh con gì? | điềm LÀNH hay DỮ?

Thỉnh thoảng khi ngủ chúng ta lại mơ thấy một cái gì đó mà khi thức dậy giấc mơ đó lại rất mơ hồ trong kí ức. Hầu hết mọi người đều thắc mắc rằng giấc mơ ấy mang điềm báo gì? Nó có ý nghĩa, ảnh hưởng gì đến cuộc sống hằng ngày hay không?

Hôm nay Là Con Gái Thật Tuyệt sẽ viết bài chia sẽ về giải mã giấc mơ thấy trâu (sửu) có điềm gì? Ngủ mộng thấy trâu có ý nghĩa gì? Ngủ mơ thấy con trâu tốt hay xấu?

ngu mo thay trau la diem gi
Ngủ mơ thấy trâu

Con trâu mang ý nghĩa phong thủy gì?

Trâu là con vật đứng thứ nhì trong danh sách 12 con giáp. Trâu hay còn gọi là Sửu thuộc ngũ hành Thổ. Trâu là con vật mang ý nghĩa rất quan trọng đối với người nông dân. Loài vậy này hội tụ đủ các yếu tố cần cù, siêng năng, chất phát và bền bỉ.

Con trâu được xem là loài vật mang biểu tượng cho sự may mắn, mang phúc lộc dồi dào đến với gia chủ, mang lại cuộc sống no đủ và sức khỏe dồi dào cho gia đình.

Những chú trâu mạnh mẽ, dáng đứng oai phong với ngụ ý bạn sẽ vượt qua mọi sóng gió, khó khăn trong cuộc sống. Những chú trâu dũng cảm sẽ giúp bạn vượt qua mọi gian nan để công việc ngày càng thuận buồm, xuôi gió. 

Trâu theo phong thủy giúp vượng tài, rất hợp với những người kinh doanh, làm ăn. Đặc biệt với những người làm nghề bất động sản, tài chính thì trâu là linh vật không thể thiếu. Hình tượng trâu đặc biệt có ý nghĩa trong phong thủy. Vậy trong khi ngủ bạn nằm mơ thấy trâu báo hiệu điềm tốt hay xấu.

Vay tiền nhanh F88

[at url=”https://vaysieutoc.f88.vn/”]Đăng kí giải ngân[/at]

Ngủ mơ thấy trâu báo hiệu điềm gì?

Loài trâu rất linh thiêng và gần gũi quen thuộc đối với con người vậy nằm mơ thấy trâu sẽ mang lại điềm lành hay dữ? Theo như quan điểm của các vị phong thủy phân tích, đúc kết lại rằng ngủ mơ thấy trâu thường là điềm báo tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Tùy thuộc vào hoàn cảnh, sự vật liên quan đến con trâu mà mỗi giấc mơ sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Việc giải đáp giấc mơ lành hay dữ cần xem xét kỹ nhiều yếu tố. Sau đây là lời giải mã những giấc mơ khá phổ biến liên quan đến con trâu.

 1. Nằm mơ thấy trâu ăn cỏ: Cuộc sống của bạn sẽ diễn ra một cách an lành, tốt đẹp không cần lo nghĩ.
 2. Ngủ mơ thấy mình cưỡi trên lưng trâu ngoài đồng: Đây là điềm báo lành, sự thịnh vượng và may mắn sẽ đến với bạn.
 3. Chiêm bao thấy mình cưỡi trâu đi quanh thành phố: Điềm báo có tin vui sẽ đến với bạn.
 4. Mơ thấy trâu đang đẻ: Công việc xuôi dòng, thăng tiến như mong muốn.
 5. Mộng thấy sừng trâu nhuốm máu đỏ: Điềm lành sắp đến với bạn, mọi công việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 6. Ngủ mơ thấy con trâu chạy xồng xộc vào nhà: Báo hiệu có tin vui đến từ người thân.
 7. Nằm mơ thấy làm thịt trâu: Bạn được nhiều người tôn kính nể phục.
 8. Mơ thấy ăn thịt trâu: Điềm báo công việc sắp tới sẽ phát đạt.
 9. Thấy một con trâu mộng: Đã lâu bạn không tế lễ cho các bậc trên.
 10. Mộng thấy con trâu mộng vào nhà: Điềm gỡ nhà sắp có tang.
 11. Chiêm bao thấy trâu húc người khác: Công việc không được như ý, có lẽ sẽ bị thất bại.
 12. Ngủ mộng thấy mình bị trâu húc: Công việc bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn thất bại có lẽ thiếu chút may mắn.
 13. Trong giấc mơ thấy trâu màu trắng: Điềm báo tốt, sự nghiệp công việc phát triễn, cuộc sống ổn định.
 14. Trong giấc mộng thấy trâu rừng: Cuộc sống an lành, gặp nhiều may mắn.
 15. Mơ thấy một con trâu gầy: Nhắc nhở bạn chưa làm hết sức mình khiến công việc trì trệ tuột dốc.
 16. Mơ thấy trâu kéo: Bạn sắp có tin vui, tiền tài dồi dào hoặc sắp có tiến triển về công danh, sự nghiệp.
 17. Mơ thấy mình đang đứng giữa đàn trâu và bú sữa của trâu mẹ: Bạn đang làm việc vô cùng chăm chỉ và tích cực, trong tương lai bạn sẽ có những thành tựu nhất định. Tuy nhiên bạn cần có một kế hoạc rõ ràng và mục tiêu cụ thể để cố gắng hơn trong tương lai.
 18. Nam giới nằm mơ thấy trâu đang chạy theo bạn: Hãy đề phòng đối với những người phụ nữ xung quanh bạn. Có theerv trong tương lai bạn sẽ gặp rắc rối và mất đi uy tín, danh dự vì phụ nữ.
 19. Mơ thấy một con trâu gầy nằm trước mặt bạn: Giấc mộng này báo hiệu một điều không tốt sắp xảy ra với bạn. Có thể bạn sẽ gặp vấn đè nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe trong tương lai. Hãy tích công đức, làm nhiều việc thiện để tìm được phương hướng giải quyết khó khăn.
 20. Nếu bạn là doanh nhân và nằm mơ thấy con trâu: Báo hiệu công việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi và có những bước đột phá mới trong tương lai.

Nằm mơ thấy trâu báo hiệu cả điềm lành và điềm dữ nhưng hầu hết điều tốt lành sẽ đến với bạn, đúc kết lại ý nghĩ khi ngủ thấy trâu là bạn sẽ gặp được nhiều may mắn cả trong công việc và cuộc sống hằng ngày, mọi việc suôn sẻ, cuộc sống an bình sung túc.

Giấc mơ vô cùng kì diệu, nó phản ánh phần nào tâm lý, cảm xúc của con người. Đôi khi bạn có thể dựa vào giấc mơ để phán đoán những sự việc trong tương lai.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giải mã giấc MƠ THẤY TIỀN đánh con gì? | điềm LÀNH hay DỮ?

Giải mã giấc MƠ THẤY MA đánh con gì? | điềm LÀNH hay DỮ?

Vay tiền nhanh F88

[at url=”https://vaysieutoc.f88.vn/”]Giải ngân ngay[/at]

Nằm mơ thấy trâu liên quan đến những con số gì?

Chiêm bao thấy trâu không những có thể ảnh hưởng đến cuộc sống bản thân, báo hiệu điềm gì đó mà nó còn có liên quan đến những con số. Vậy mơ thấy trâu có liên quan gì đến những con số gì?

 • Trâu là số: 03 – 63 – 86
 • Trâu rừng là số: 83
 • Thấy 1 đàn trâu là số: 31 – 51
 • Thấy đầu trâu là số: 71 – 91
 • Trâu vàng là số: 93 – 98
 • Trâu sinh con nghé là số: 26 – 62
 • Hai con trâu húc nhau là số: 11
 • Bị trâu dí là số: 17

Bài viết giải mộng chiêm bao thấy trâu được tổng kết từ rất nhiều chuyên gia phong thủy, chuyên gia chiêm tinh. Hy vọng sau bài viết giải mã giấc mơ thấy trâu sẽ giúp cho các bạn thấy được sự lạc quan, niềm vui trong cuộc sống. Tuy mơ thấy trâu là điềm báo tốt nhưng đừng vì thế mà chủ quan không làm là không có ăn nhé !!!

Xem thêm bài viết liên quan:

Từ khóa: ngủ mơ thấy trâu, mơ thấy trâu chết, thấy trâu đuổi, ngủ mơ thấy trâu đen, mơ thấy trâu húc, trâu húc nhau, con trâu trắng, mộng dắt trâu, ngủ mơ thấy đầu trâu mặt ngựa.