Máy đuổi muỗi dùng tinh dầu Nhật chất lượng dùng được cho cả trẻ em

Về mùa mưa, thì muỗi chính là cơn ác mộng nhất đối với các chị em, đặc biệt những bạn đã có con nhỏ. Chúng ta có thể sử dụng thuốc để phun, bôi da, dùng màn nhưng cũng không tránh hết được muỗi. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một món đồ có thể giúp đuổi muỗi rất tốt đó là máy đuổi muỗi dùng tinh dầu Nhật. Đặc biệt với chiếc máy này bạn sẽ không phải lo về sức khỏe và nó dùng được cho cả trẻ em đấy.

Máy đuổi muỗi dùng tinh dầu Nhật

Máy đuổi muỗi dùng tinh dầu Nhật an toàn cho trẻ em

Sử dụng cực kì đơn giản

Máy đuổi muỗi tinh dầu Nhật có cách sử dụng cực đơn giản. Bạn chỉ cần lắp bộ dung dịch tinh dầu mua kèm với máy vào và cắm điện là xong.

Về tinh dầu thì được chia làm loại tinh dầu 60 ngày và 90 ngày. Cái này được tính là mỗi ngày dùng 2 tiếng thì dùng được 60 ngày nhé. Khi hết thì bạn cũng có thể mua thêm chai tinh dầu ở các shop luôn nhé.

Khi cắm điện thì máy sẽ làm nóng bộ phận đốt tinh dầu từ thiên nhiên. Tinh dầu sẽ phán tán ra xung quanh và làm ức chế khả năng thở của muỗi khiến chúng khó chịu và bay đi. Ngoài ra thì nó cũng không tạo ra âm thanh khó chịu nào như những máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máy đuổi muỗi dùng tinh dầu Nhật có kích thước khá nhỏ gọn và an toàn. Khi sử dụng nó sẽ hoàn toàn không tạo ra bất cứ mùi gì gây khó chịu như khi dùng hương muỗi, xịt muỗi. Đặc biệt sự an toàn chính là điều mà chúng ta nói đến ở đây.

Với tính chất tinh dầu đến từ Nhật thì các bạn yên tâm sử dụng về sức khỏe. Khi sử dụng máy chỉ có tác dụng đuổi muỗi chứ không tiêu diệt muỗi nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt máy còn có thể dụng được cho trẻ nhỏ. Máy đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật bản và các nước liên minh Châu Âu CE. Vì thế mọi người cứ an tâm sử dụng cho gia đình mình mà không lo vấn đề gì nhé.

Để mua sản phẩm [at url=”https://shopee.vn/search/?keyword=M%C3%A1y%20%C4%91u%E1%BB%95i%20mu%E1%BB%97i%20d%C3%B9ng%20tinh%20d%E1%BA%A7u%20Nh%E1%BA%ADt”]máy đuổi muỗi dùng tinh dầu Nhật[/at] thì mọi người có thể mua trên lazara, shopee cho nhanh chóng nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng

Máy đuổi muỗi dùng tinh dầu Nhật là sản phẩm dùng cho thị trường Nhật bản do đó điện sử dụng của nó là 110v nhé. Cái này thì chắc bạn nào sài hàng Nhật thì biết rồi Nhật bản sử dụng nguồn điện 110v là chính. Nguồn điện tại Việt Nam là 220v nên bạn cần mua 1 cục chuyển đổi từ 220v-110v để sử dụng tốt nhất. Nhiều bạn nói sử dụng nguồn điện 220v sẽ đốt tinh dầu nhanh và đuổi muỗi hiệu quả hơn. Cái này mình cũng chưa thử nghiệm nên cũng không chắc chắn, tốt nhất các bạn cứ mua cục chuyển đổi điện là hay nhất.

Bộ chuyển đổi điện 220-110v

Bộ chuyển đổi điện 220v-110v

Máy đuổi muỗi dùng tinh dầu Nhật sử dụng hiệu quả nhất ở phòng 20~30 mét vuông, phòng nhỏ thì mở cửa cho thoáng khí. Ngoài ra khi không sử dụng nữ thì mình nên tắt công tắc để tránh lãng phí tinh dầu.

Tránh để tinh dầu rớt vào tay, nếu bị thì phải rửa sạch đi. Đây là khuyến cáo của Nhật nên các bạn cứ làm theo nhé. Trong vòng 3 tháng mà không sử dụng thì tháo lọ tinh dầu ra và bỏ nơi khô ráo thoáng mát.