Mặt nạ giấy nén Muji của Nhật Bản có tốt không?

Mặt nạ giấy nén Muji là sản phẩm sốt xình xịch trong thị trường hiện nay với chất bông mềm mịn tự nhiên, dai không sợ bị rách. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng cho Lotion mask.

Muji là thương hiệu tương đối trẻ tại thị trường Nhật được đông đảo người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn trong lĩnh vực hoá mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ, đồ dùng gia đình và thực phẩm. Những sản phẩm của Muji luôn chú trọng tới sự hiệu quả chất lượng tuyệt đối với tiêu chí ”Simple is the best”, bao bì đóng gói cũng vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần trang nhã và lịch sự. Mặt nạ giấy nén Muji là một trong những sản phẩm khẳng định tên tuổi của thương hiệu này, với giá thành rẻ, độ hút ẩm cao cùng chất bông mềm mịn.

Mặt nạ giấy nén Muji đắp lotion mask cực chuẩn

Chất cotton cao cấp mềm mịn, không gây xước hay tổn thương khi tiếp xúc trực tiếp với da mặt nhạy cảm.

Khả năng hút ẩm tốt giúp mặt nạ nén Muji của Nhật Bản giữ được lượng nước hoa hồng và độ ẩm dồi dào để từ từ cung cấp ngược trở lại cho làn da trong vòng 3 phút đắp lotion mask.

mat-na-giay-nen-muji-cua-nhat-co-tot-khong-1

Mặt nạ bung mạnh và đều sau khi đổ nước hoa hồng (lotion) vào. Một tấm mặt nạ sau khi bung ra phủ kín toàn bộ khuôn mặt, nhẹ nhàng cấp ẩm sâu cho làn da trong vòng 3 phút

Một túi mặt nạ nén Muji gồm 20 viên, tính ra chi phí cho 1 lần đắp lotion mask vô cùng rẻ và hợp lý.

Review từ người tiêu dùng về Mặt nạ giấy nén

Mặt nạ này mình dùng cực thích. Vì loại mặt nạ không có chất tẩy trắng, cực mềm mịn mà lại thấm lotion tốt, không cần tốn quá nhiều lotion để làm mặt nạ nở ra.

mat-na-giay-nen-muji-cua-nhat-co-tot-khong-2

Tuy nhiện, Mask Muji thì chỉ có bọc nilon, không có khay nên phải để vào cái bát, mask hút nước cũng không được nhiều, phải unfold mask ra rồi lại nhúng vào nước để hút lần nữa cho thật ẩm. Lúc unfold thì mask có cảm giác cứng ở phần bên trong do lượng nước không hút đủ vảo đó. Mask này giữ nước không nhiều lắm, đắp 3-5′ là cảm thấy khô rồi. Lúc cầm mask lên đắp vào mặt có tình trạng chảy, rớt lotion. Mask này có các khía xung quanh để adjust cho vừa với khuôn mặt. Có phần mask che ở mắt nữa.

Các bước đắp mặt nạ nén Muji

  • Cho viên mặt nạ nén Muji vào nắp chai hoặc chiếc cốc nhỏ.
  • Từ từ đổ nước hoa hồng vào viên mặt nạ nén Muji cho tới khi mặt nạ bung ra hết.
  • Đắp lên mặt trong 3 phút

Muốn cấp ẩm thật tốt cho khuôn mặt thì các bạn lưu ý không nên quá tiết kiệm nước hoa hồng khi chế lotion mask vì mặt nạ không đủ ẩm dễ hút ngược lại nước từ da, khiến da bị khô và dễ kích ứng hơn.

mat-na-giay-nen-muji-cua-nhat-co-tot-khong-3

Nếu muốn tiết kiệm nước hoa hồng thì các bạn gái có thể áp dụng phương pháp: đổ nước sạch vào miếng mặt nạ nén Muji để mặt nạ bung lên 80% trước. Sau đó mới đổ nước hoa hồng vào (khoảng 10-15 giọt) rồi gỡ miếng mặt nạ và đắp lên mặt trong 3 phút.

Với những đánh giá về sản phẩm Mặt nạ giấy nén Muji mà chúng mình đem lại, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm mặt nạ ứng ý dành cho mình. Sản phẩm có bán tại các store Nhật ở Hà Nội và TP. HCM, bạn cũng có thể đặt online trên các website lớn của Nhật.

Tu khoa:

  • mặt nạ giấy nén miniso
  • mặt nạ nén muji
  • mặt nạ nén kose
  • mặt nạ giấy nén nhật