Sao nam Hàn Quốc để mặt mộc trông ra sao?

Mặt mộc của G_Dragon hết sức tàn tạ khiến fan không khỏi giật mình trong khi đó Baekhyun (EXO) và Taeyang (Big Bang) vẫn giữ nguyên được phong độ, Kai EXO cũng không khác biệt khi không son phấn.

  • Mặt mộc của các thành viên EXO: người đẹp kẻ xấu giật mình
  • Ai là thành viên được yêu thích nhất trong EXO, SNSD, GOT7?

Loạt ảnh mặt mộc sao nam Hàn Quốc mới nhất

Mới đây, trang Allkpop đã đưa ra một danh sách loạt thần tượng nam Kpop trước và sau khi trang điểm. Danh sách gây chú ý đối với người hâm mộ Kpop bởi họ được có cơ hội chiêm ngưỡng mặt mộc của những idol mà mình yêu quý. Danh sách xuất hiện nhiều cái tên nổi bật như Baekhyun (EXO), G-Dragon (Big Bang), Taeyang (Big Bang), Junho (DBSK), Yoseob (BEAST)…

Baekhyun EXO mặt mộc vẫn đẹp trai như thường

Baekhyun EXO mặt mộcBaekhyun trông hiền lành, dễ thương hơn hẳn khi anh không trang điểm. Nam ca sĩ trẻ vẫn tỏa ra được vẻ đẹp trai ngời sáng vốn có ngay cả khi để mặt mộc.

Baekhyun EXO mặt mộcNhiều người hâm mộ của EXO cho rằng, họ cảm thấy yêu đời hơn mỗi khi được ngắm nhìn gương mặt mộc của Baekhyun.

G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon (Big Bang) mặt mộcG-Dragon (Big Bang) mặt mộc tàn tạG-Dragon cho thấy một khía cạnh hoàn toàn khác khi anh để mặt mộc, trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh cá tính, nổi loạn trên các sân khấu âm nhạc.

Jaejoong (JYJ)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcChiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcLoạt hình mặt mộc của mỹ nam nổi tiếng Jaejoong từng là chủ đề được fan Kpop gần xa bàn luận xôn xao. Không ít người ghen tị với vẻ đẹp hơn cả con gái của Jaejoong. Anh cũng được nhiều người khen là có làn da hoàn hảo.

Kwanghee (ZE:A)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcKwanghee không ngần ngại khoe với người hâm mộ những bức hình tự sướng khi anh để mặt mộc. Được biết, trong quá khứ, Kwanghee từng công khai việc anh trở thành mỹ nam nhờ sự can thiệp của “dao kéo”.

Leo (VIXX)

Leo (VIXX) mặt mộc vẫn đẹp trai như aiLoạt hình mặt mộc của thành viên Leo tới từ nhóm nhạc nam gồm 6 thành viên – VIXX.

Taemin (SHINee)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcGiống với trường hợp của Baekhyun (EXO), Taemin được nhận xét là trông hiền lành, dễ thương hơn hẳn khi anh để mặt mộc.

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcTaemin khoe hình ảnh mặt mộc cùng với một người anh em khác trong nhóm SHINee – Onew.

Taeyang (Big Bang)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcChiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcTaeyang khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú khi được ngắm nhìn những hình ảnh để mặt mộc của anh, cùng với một loạt biểu cảm sinh động, đáng yêu.

Yoseob (BEAST)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcChiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcYoseob đáng yêu như trẻ nhỏ với loạt hình mặt mộc. Thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng BEAST luôn khến người hâm mộ phải cảm thấy bất ngờ về gương mặt trẻ thơ bất chấp thời gian và tuổi tác của anh.

Yunho (DBSK)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcChiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcYunho được nhận xét là vô cùng điển trai ngay khi để mặt mộc. Còn nhớ, trong quá khứ, anh từng lọt vào bảng xếp hạng những sao nam để mặt mộc đẹp nhất do một trang mạng giải trí nổi tiếng của Trung Quốc tổ chức.

Zico (Block B)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcChiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcLoạt hình mặt mộc của thành viên tài năng nhóm nhạc Block B – Zico.

Còn nhớ, trong quá khứ, trang Kpopstarz từng đưa ra loạt hình ảnh mặt mộc của các sao nam Kpop. Cùng điểm qua một vài gương mặt đáng chú ý trong danh sách của Kpopstarz:

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn Quốc

Neil (Teen Top)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn Quốc

Zelo (B.A.P)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn Quốc

Jay Park

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn Quốc

L (Infinite)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn Quốc

Kai (EXO)

Chiêm ngưỡng mặt mộc của các thần tượng nam Hàn QuốcTaecyeon (2PM)

tu khoa

  • mặt mộc của g dragon 
  • mặt mộc của các thành viên exo
  • mat moc sao han nao dep nhat
  • những sao hàn để mặt mộc đẹp nhất
  • ảnh mặt mộc của exo