Giá Cốc Nguyệt San MTcup & Bí Quyết Chọn Mua Hàng Chính Hãng

Sự xuất hiện của cốc nguyệt san giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe của bạn gái. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện nhiều loại cốc nguyệt san với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng rối loạn. Trong bài viết sau đây lacongaithattuyet.com sẽ giúp bạn cách lựa chọn cốc nguyệt san chính hãng và báo giá cốc nguyệt san MTcup.

Bí quyết lựa chọn cốc nguyệt san MTcup chính hãng

giá cốc nguyệt san MTcup

Hình ảnh cốc nguyệt san MTcup

Cốc nguyệt san MTcup là sản phẩm dành cho nữ giới giúp lưu giữ kinh nguyệt có nguồn gốc từ Canada, được sản xuất bởi Diva International Inc. Sản phẩm này hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam và nhận được sự đón nhận của đông đảo người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng. Những kẻ xấu tận dụng sự yêu thích của mọi người dành cho sản phẩm để tạo nên hàng giả, hàng nhái thu lợi nhuận bất chính. Vậy! làm thế nào để mua được cốc nguyệt san MTcup chính hãng? Bí quyết như sau:

Chọn địa điểm bán hàng uy tín

Việc chọn địa điểm bán hàng uy tín là việc làm cần thiết để bạn tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Các địa điểm bán hàng uy tín sẽ đảm bảo được bới khách hàng nguồn gốc của sản phẩm, đồng thời có giấy tờ hóa đơn khi mua bán. Tốt nhất, bạn nên tìm mua ở cửa hàng đại lý hoặc trang bán hàng chuyên phân phối sản phẩm.

Kiểm tra hàng trước khi nhận

Ngày nay việc đặt mua hàng qua mạng được nhiều người hưởng ứng nhất là giới trẻ, công nhân, văn phòng, nội trợ… Môi trường mua bán này vừa tiện lợi cho người bán, vừa tiện lợi cho người mua. Tuy nhiên, chính nó cũng giúp cho nhiều kẻ xấu lợi dụng để bán hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái… Chính vì vậy, kiểm tra hàng trước khi nhận sẽ giúp bạn tránh được nguy cơ mua phải hàng giả.

Kiểm tra tem, mã vạch

Mỗi sản phẩm chính hãng đều có tem, mã vạch của công ty. Do đó, kiểm tra tem và mã vạch sẽ giúp bạn loại bỏ khả năng rước về hàng giả.

Kiểm tra sản phẩm

Bước kiểm tra sản phẩm sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng lỗi, hàng không đúng kích thước hoặc hàng bị thiếu. Do đó, đừng quên kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

giá cốc nguyệt san MTcup

Kiểm tra sản phẩm giúp bạn tránh nguy cơ lấy nhầm size

Tham khảo thêm loại cốc nguyệt san khác >>> Tất tần tật thông tin về cốc nguyệt san Queen Cup

Giá cốc nguyệt san MTcup

Cốc nguyệt san MTcup là sản phẩm ngoại nhập 100%. Sản phẩm có màu trắng đục, sản xuất ở 2 size là Size A (S) và Size B (L). Trong đó:

  • Size A (S): Có đường kính miệng 43mm, dung tích chứa 30,2ml. Sản phẩm dành cho phụ nữ đã quan hệ tình dục nhưng chưa sinh con hoặc sinh con theo phương pháp mổ đẻ. Do thể tích chứa nhỏ hơn nên chúng cũng phù hợp với phụ nữ có kinh nguyệt ít trong chu kỳ hoặc có âm đạo hẹp.
  • Size B (L): Có đường kính miệng 45mm, dung tích chứa 35,2ml. Sản phẩm dành cho phụ nữ có âm đạo rộng, phụ nữ đã qua sinh nở tự nhiên thông qua âm đạo. Ngoài ra, loại size này có thể tích chứa lớn nên cũng phù hợp cho người có kinh nguyệt nhiều sử dụng

MTcup có nhiều size để khách hàng lựa chọn nhưng giá không thay đổi

Dù sản xuất ở hai size phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng nhưng không có sự chênh lệch giá giữa hai loại. Hiện nay, giá cốc nguyệt san MTcup được bán ở khoảng 700.000vnđ/sản phẩm. Tuy nhiên, tùy vào chương trình khuyến mãi hoặc chăm sóc khách hàng mà mức giá này được bán ở mức thấp hơn nhưng không nhiều. Do đó, khi thấy những sản phẩm cốc nguyệt san MTcup được bày bán ở mức quá thấp bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua kẻo “tiền mất, tật mang”.

Trên đây là một vài thông tin của Lacongaithattuyet.vn về giá cốc nguyệt san MTcup và cách thức chọn mua được sản phẩm chính hãng. Hãy là người tiêu dùng thông minh để kẻ xấu không có cơ hội thực ý đồ của mình.