đăng ký
tài khoản

ĐIỀU KHOẢN VÀ thể lệCHƯƠNG TRÌNH “CHƠI GAME TÍCH ĐIỂM” VÀ “NHẬP Mà NHẬN VÉ”Đại NHẠC HỘI “YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG”

1THỜI GIAN THAM GIA:

 • - Chơi game tích điểm: từ ngày 01/07/2018 đến hết ngày 30/11/2018. (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết vé.)

 • - Nhập mã nhận vé: từ 01/10/2018 đến hết ngày 30/11/2018. (Chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết vé)

2ĐỐI TƯỢNG tham gia:

Công dân từ 15 tuổi trở lên đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và đăng ký tài khoản trên website https://lacongaithattuyet.vn/

3ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Trong thời gian hiệu lực của chương trình, người chơi tạo tài khoản trên website https://lacongaithattuyet.vn/ và tham gia vào các hoạt động được tổ chức trên website https://lacongaithattuyet.vn/

4

NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH “NHẬP MÃ NHẬN VÉ”:

a. HÌNH THỨC THAM GIA:

 • - Sưu tầm đủ 6 mã code bên trong gói sản phẩm có dán sticker thông báo của chương trình và nhập mã code lên website: www.lacongaithattuyet.vn/ma-tich-diem

 • - Khi đã nhập đủ số lượng mã code hợp lệ, người chơi sẽ được lựa chọn nhận 01 vé đại nhạc hội tại Tp HCM hoặc tại Hà Nội.

b. Quy định CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

 • - Sản phẩm có mã code tích điểm bên trong chỉ bán tại các cửa hàng bán lẻ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

 • - Điểm tích lũy không thể chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc các phần quà khác.

5

NỘI DUNG CHI TIẾT CỦA CHƯƠNG TRÌNH “CHƠI GAME TÍCH ĐIỂM”:

a. QUY ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

 • - Người chơi sẽ được tích điểm khi thực hiện thành công bất kỳ hoạt động nào trên website https://lacongaithattuyet.vn/, theo đúng những quy định cụ thể được nêu ở bảng bên dưới.

 • - Điểm sẽ được cộng tích lũy vào tài khoản của mỗi người chơi.

 • - Điểm tích lũy không thể chuyển nhượng cho người khác và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

 • - Vào cuối mỗi tháng, Diana tiến hành reset điểm về 0 và công bố danh sách nhận vé. cụ thể như sau:

  • • Đợt 1: Vào ngày 30/6, điểm sẽ được tính lại từ đầu, vé sẽ được trao cho 500 người chơi cao điểm nhất và chưa nhận vé lần nào.

  • • Đợt 2: Vào ngày 31/8, điểm sẽ được tính lại từ đầu, vé sẽ được trao cho 750 người chơi cao điểm nhất và chưa nhận vé lần nào.

  • • Đợt 3: Vào ngày 30/9, điểm sẽ được tính lại từ đầu, vé sẽ được trao cho 750 người chơi cao điểm nhất và chưa nhận vé lần nào.

  • • Đợt 4: Vào ngày 31/10, điểm sẽ được tính lại từ đầu, vé sẽ được trao cho 750 người chơi cao điểm nhất và chưa nhận vé lần nào.

  • • Đợt cuối: Vào ngày 30/11, chương trình sẽ chốt danh sách, trao vé cho 750 người chơi cao điểm nhất và chưa nhận vé lần nào.

b. HÌNH THỨC THAM GIA:

Người chơi sẽ nhận được 1 số điểm tương ứng khi tham gia các hoạt động trên website https://lacongaithattuyet.vn/, với số điểm được quy định cụ thể như sau:

stt HOẠT ĐỘNG ĐIỂM SỐ GHI CHÚ QUY ĐỊNH CỘNG ĐIỂM
1 Đăng nhập 5 điểm Không giới hạn số lượt đăng nhập mỗi ngày, tuy nhiên người chơi chỉ được cộng điểm cho lần đăng nhập đầu tiên trong ngày. Mỗi ngày, người chơi phải đăng nhập thành công vào website https://lacongaithattuyet.vn/
2 Bất ngờ hôm nay 15 điểm Mỗi người chơi chỉ được tham gia hoạt động "Bất ngờ hôm nay" tối đa là 03 lần/ ngày. Người chơi phải hoàn tất một chuỗi các bước của hoạt động "Bất ngờ hôm nay" trên website https://lacongaithattuyet.vn/
3 Chia sẻ lên Facebook 10 điểm Không giới hạn số lượt chia sẻ lên Facebook. Tuy nhiên, người chơi chỉ được cộng điểm cho tối đa là 03 lần chia sẻ đầu tiên trong ngày. Người chơi phải nhấn vào nút CHIA SẺ để chia sẻ bất kỳ một nội dung nào trên website https://lacongaithattuyet.vn/ lên Facebook.
4 "Săn" mã siêu hot 30 điểm Mã siêu hot sẽ xuất hiện 2 lần/ tháng. Người chơi sẽ được cộng điểm tối đa là 2 lần/ tháng. Nhập đúng mã siêu hot trên website https://lacongaithattuyet.vn/
5 Nhật ký con gái 50 điểm Mỗi người chơi có thể tham gia viết nhật ký 01 lần/ ngày. Nội dung nhật ký phải hợp lệ và được BTC duyệt trước khi đăng.
6 Cuộc đua kỳ thú Tối đa 135 điểm Mỗi người chơi có thể chơi “Cuộc đua kỳ thú” nhiều lần, tuy nhiên chỉ được cộng điểm ở 3 lần chơi đầu tiên trong ngày.

Số điểm tối đa của mỗi lần chơi là 45 điểm.
Người chơi vượt qua các chướng ngại vật và săn điểm trên đường đi.

6

cơ cấu quà tặng:

 • - Vé hạng tiêu chuẩn (Standard) tham dự đại nhạc hội “YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG – Là con gái thật tuyệt”.

 • - Mỗi người chơi sẽ có thể nhận được tối đa 02 vé đại nhạc hội: 01 vé từ chương trình “Chơi game tích điểm nhận vé” và 01 vé từ chương trình “Nhập mã code nhận vé”.

7

QUyết định chấm dứt, loại trừ người chơi:

Bất kỳ sự không tuân theo quy định, hoặc lạm dụng quyền hạn của chương trình gây tổn hại đến lợi ích, hình ảnh của công ty cổ phần Diana Unicharm, hoặc các trường hợp sử dụng website https://lacongaithattuyet.vn/ sai mục đích sẽ dẫn đến việc chấm dứt quyền lợi của người chơi.

Diana Unicharm có quyền khóa tài khoản của người chơi trong các trường hợp nghi ngờ mục đích sử dụng website của người chơi trong thời gian kiểm tra thông tin tài khoản.

8

Pháp lý:

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh theo quy định của pháp luật Việt Nam. Trường hợp có một trong các quy định trên là không hợp lệ, điều này không ảnh hưởng đến các điều khoản còn lại.

Website và tất cả văn bản, hình ảnh, thông tin bao gồm đều thuộc sở hữu và cấp phép cho Công ty Cổ phần Diana Unicharm. Bản quyền và các tài sản sở hữu trí tuệ khác trong nội dung của website thuộc về duy nhất và dành riêng cho Công ty Cổ phần Diana Unicharm.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu vui lòng liên hệ với Ban tổ chức – Công ty Cổ phần Diana Unicharm.

9

các quy định khác:

- Người chơi tự chịu trách nhiệm thanh toán các khoản thuế phát sinh từ hoặc liên quan đến việc tham gia chương trình này.

- Khi tham gia chương trình tích điểm đổi vé đại nhạc hội “YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG – Là con gái thật tuyệt”, người chơi vẫn được tham gia các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, chương trình khuyến mãi và các chương trình khác của Công ty Cổ phần Diana Unicharm.

- Người chơi nhận thưởng tự chịu thuế thu nhập không thường xuyên từ việc nhận thưởng (nếu có) theo quy định của pháp luật.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Diana Unicharm có trách nhiệm trực tiếp giải quyết; nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Diana Unicharm có thể thay đổi hoặc điều chỉnh các điều kiện và điều khoản của chương trình cho phù hợp và các điều chỉnh (nếu có) sẽ được công bố rộng rãi, công khai trước khi áp dụng 10 ngày trên website của Diana Unicharm tại địa chỉ https://lacongaithattuyet.vn/.

- Các khiếu nại, tranh chấp giữa Diana Unicharm và người chơi phát sinh từ chương trình sẽ được hai bên thương lượng giải quyết. Trường hợp không giải quyết được thì sẽ đưa ra tòa án có thẩm quyền giải quyết.

BAN TỔ CHỨC
CÔNG TY CỔ PHẦN DIANA UNICHARM