Cung Song Tử Năm 2020: Tình Duyên, Sức Khỏe & Cuộc Sống

Tình yêu của Song Tử trong 2017 sẽ ổn định và phát triển hơn. Vào tháng 5, Song Tử cần đề phòng bản thân dính vào họa thị phi. Xem chi tiết tử vi Song Tử 2017 trong bài sau.

Cung Song Tử

  • Ngày tháng sinh: 21/5 – 21/6
  • Cung thứ: 3 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
  • Biểu tượng: 2 anh em song sinh

Tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Linh hoạt là đặc điểm nổi bật nhất. Người được sinh vào cung này thích giao tiếp và dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Đưa ra quyết định nhanh chóng tùy theo tình huống khiến Song Tử (21/5 – 21/6) là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân.

Tình yêu cung Song Tử năm 2017

Sự phiền hà, khó khăn sẽ tan biến trong tử vi Song Tử 2017. Tình yêu sẽ trở lại trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ dễ dàng có thêm kinh nghiệm từ quan điểm của bản thân bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ vướng phải một số khó khăn khi nhìn vào lợi ích lâu dài của mối quan hệ nào đó. Sao Thổ sẽ giúp bạn tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống trong khi vẫn duy trì sự tự lập có trong bạn.

Cuộc sống xã hội cung Song Tử năm 2017

Để tham vọng của bạn thành công, bạn sẽ cần phải thoát khỏi những đối tác hoặc tình huống giữ chân bạn. Sự hợp tác giữa Sao Mộc và Sao Thổ sẽ giúp bạn tìm thấy tự do trong hành động và Sao Thiên Vương sẽ mang lại cho bạn nghị lực phi thường để vượt qua mọi khó khăn.

Sức khỏe cung Song Tử năm 2017

Bạn sẽ lấy lại động lực để hoàn thành mọi kế hoạch nhờ sự đồng hành của những người thân trong gia đình. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui nhờ sự kiên trì luyện tập thể thao. Việc tập luyện thể thao sẽ giúp bạn có một thể trạng hoạt bát mà bạn cần.

Lời khuyên: Hãy nhận ra và tận hưởng những chuyến đi cũng như vui chơi thường xuyên hơn một chút nhé. Điều này sẽ làm bạn tốt hơn.

Tử vi cung Song Tử năm 2017 theo tháng

Tháng 1:

Song Tử là chòm sao mà tính cách biến đổi thất thường, điều này cũng khiến cho tử vi 2017 của Song Tử mỗi tháng trong năm là không giống nhau. Vì vậy, nếu muốn duy trì công việc, đời sống ổn định thì nhất định cần phải biết cách khống chế tâm tình của chính mình.

Tháng 2:

Tháng 2 này không có nhiều biến động bởi công việc của Song Tử trong tháng này tốt vô cùng, những cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Đơn cử như việc bạn quan hệ tốt với cấp trên và đồng nghiệp thì công việc cũng thuận lợi hơn, sự nghiệp thăng tiến…

Tháng 3:

Mọi việc diễn ra trong tháng 3 này sẽ ổn định, thời điểm này Song Tử nên tranh thủ giải quyết chuyện tình cảm của mình. May mắn là bạn cũng khá linh hoạt nên chỉ cần kiểm soát được tình cảm của mình là có thể tìm ra hướng giải quyết. Hơn nữa, Song Tử không nên tùy tiện đưa ra lời hứa để tránh đẩy bản thân vào vòng xoáy rắc rối.

Tháng 4:

Tình hình tài chính của Song Tử có chút biến động trong tháng 4 bởi tháng này có sự xuất hiện của sao Diêm Vương nên khá tồi tệ, Song Tử cần đề phòng hao tổn tiền bạc.

Tháng 5:

Tháng này, Song Tử cần đề phòng bản thân dính vào họa thị phi, chỉ cần bạn tập trung làm tốt công việc của mình thì có thể tránh được rắc rối, hơn nữa uy tín lại càng khẳng định hơn. Cũng trong tháng này, Song Tử sẽ thoát khỏi vận xui về mặt tài chính, thu hoạch tương đối khá, nhiều khoản thu không hề nhỏ.

Tháng 6:

Đây chính là tháng có diễn biến tốt nhất trong năm 2017 của Song Tử. Trong tháng này, chỉ cần bạn tập trung hoàn thành tốt công việc của mình là có thể gặt hái được những thành tựu nhất định, có thể nói, tháng này Song Tử không cần phải nỗ lực quá nhiều mà may mắn vẫn cứ tới.

Tháng 7:

Tử vi tháng 7 này không tốt lắm, Song Tử 2017 cần cố gắng hơn trong công việc. Tình cảm có biến động, bạn càng suy nghĩ nhiều thì sẽ càng tổn hao tinh thần.

Tháng 8:

Tháng 8 này, rất có thể Song Tử sẽ phải đi công tác xa nhà, điều này sẽ khiến cho cơ thể của Song Tử không kịp thích nghi với khí hậu xung quanh nên bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, chuyện tình cảm sẽ có rắc rối.

Tháng 9:

Các mối quan hệ giao tiếp của Song Tử sẽ trở nên cực kỳ tốt vào tháng 9, bất kể khi nào gặp khó khăn trong công việc bạn cũng đều có người trợ giúp. Tuy nhiên, nếu bạn đã có một nửa rồi thì việc quá thân mật với đồng nghiệp thì sẽ xảy ra hiểu lầm, chỉ cần mở rộng lòng hơn thì mâu thuẫn sẽ được xóa bỏ.

Tháng 10:

Tử vi cung Song Tử 2017 trong tháng này cũng khá rực rỡ, không chỉ công việc mà tài chính cũng rất tốt. Dù vậy, bạn cần chú ý tới việc ăn uống, không nên nhậu nhẹt, rượu bia nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tháng 11:

Sự ảnh hưởng của Mặt Trời khiến cho Song Tử theo đuổi mục tiêu một cách thiếu thực tế, mặc dù ước mơ và hiện thực khác nhau xa vời vợi nhưng bạn cũng nhất quyết không chịu từ bỏ.

Tháng 12:

Tháng cuối năm, Song Tử sẽ phải đối mặt với biến động tương đối lớn, nhưng cũng không hẳn là mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng bi quan. Ví như những Song Tử đã kết hôn thì sẽ sinh con đẻ cái, rất đáng mừng.

Từ khóa:

  • năm 2017 của bạch dương
  • cung sư tử 2017
  • tu vi 12 cung hoang dao nam 2017
  • tu vi cung song ngu nam 2017