Cung Ma Kết 2017: tình duyên, sức khỏe & cuộc sống

Ma Kết năm 2017 nên đề phòng rắc rối trong công việc vào tháng 2, tháng 6 may mắn có phần hạ thấp. Tuy nhiên, mọi việc sẽ chuyển biến tích cực hơn trong tháng 8, tháng 9.

Cung Ma Kết

  • Ngày tháng sinh: 22/12 – 19/1
  • Cung thứ: 10 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ)
  • Biểu tượng: Con dê biển

Nói đến Ma Kết là người ta nhắc tới sự chuyên nghiệp và nét truyền thống. Đây là cung được coi là nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với đặc tính này, Ma Kết vừa có thể phát triển sự nghiệp, vừa được sống trong tình yêu bền vững.

Tình yêu cung Ma Kết năm 2017

Trái tim của Ma Kết năm 2017 sẽ làm việc và hoạt động một cách say mê và cuồng nhiệt, những gì mà bạn cần làm chỉ là giữ đúng nhịp điệu của trái tim bây giờ, không để nó bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác trong cuộc sống. Mọi việc diễn ra như thường lệ, theo đúng như guồng quay sẵn có sẽ không tạo cảm giác nhàm chán, mà là một cách để Ma Kết có thể bảo vệ được tình yêu của mình. Tuy nhiên cũng luôn phải để phòng các yếu tố, gây xáo động nhịp tình cảm của bạn, đến từ những vấn đề đơn giản mà bạn không ngờ tới.

Cuộc sống cung Ma Kết năm 2017

Trong công việc và cuộc sống, nếu Ma Kết không thể thoát ra khỏi những suy nghĩ nghi ngờ hóa mọi việc sẽ làm cho công việc, cũng như mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp bị giảm sút. Nhờ có sữ hỗ trợ của sao Tử Vương, mà bạn có thể giải quyết được một số vấn đề phức tạp một cách nhẹ nhàng nhất. Từ tháng 10 trở đi, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, nhưng vẫn cần giữ thái độ hòa nhã và tin tưởng người khác, thì mới mong êm xuôi.

Sức khỏe cung Ma Kết năm 2017

Ma Kết có thể  không thích thể thao nhưng hay cố gắng tập chơi lấy một môn thể thao cùng bạn bè của mình điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn có thể đi bộ dạo quanh,hoặc dùng xe đạp thay vì các phương tiện khác đề có một chuyến đi chơi thật thú vì cho dù là có một mình thì cũng sẽ mang lại trải nghiệm tốt và quan trọng nó sẽ giúp tinh thần của bạn tốt hơn, sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể để chuẩn bị cho những mục tiêu tiếp theo.

Lời khuyên: Mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó, hãy tìm hiểu thật kỹ thay vì nhận đinh và quyết định một cách vội vàng.

Tử vi năm 2017 của Cung Ma Kết theo tháng

Tháng 1:

Ngay từ tháng đầu năm, Ma Kết đã cần phải bắt tay vào việc thực hiện những kế hoạch mà mình đã đề ra. Công việc trong tháng này cũng không phải là quá tốt nên muốn sự nghiệp có thể vững vàng phát triển thì bạn phải làm việc với một thái độ nghiêm túc và không ngừng nỗ lực.

Tháng 2:

Trong tháng 2 này, công việc của Ma Kết gặp khá nhiều rắc rối. Nếu như bạn cảm thấy một mình không thể giải quyết triệt để được thì ban có thể nhờ tới sự trợ giúp của người khác để vượt qua khó khăn, tuyệt đối không nên kéo dài, càng kéo dài sẽ càng phiền phức.

 

 

Tháng 3:

Tử vi tháng 3 năm 2017 của Ma Kết sẽ vô cùng rực rỡ. Tuy nhiên, bạn nên chú ý sự nghiệp của mình một chút, phương diện tình cảm cũng gặp phải một ít biến cố. Nếu trong công việc mà bạn có ý tưởng hay kế hoạch gì thì hãy mạnh dạn và tự tin trình bày, chắc chắn sẽ được cấp trên ủng hộ.

 

Tháng 4:

Ma Kết vẫn cần phải đầu tư, dồn hết tinh lực vào công việc trong tháng này. Quá trình làm việc sẽ xuất hiện một số biến cố bất ngờ, nếu bạn đã có kinh nghiệm đối mặt với những biến cố này rồi thì việc duy trì sự ổn định là việc quá đơn giản với Ma Kết.

Tháng 5:

Chuyện tình cảm trong tháng 5 của Ma Kết không có nhiều biến động, nói như vậy không có nghĩa là không có gì xảy ra, vẫn có vài chuyện không như ý muốn nhưng nói chung ảnh hưởng cũng không nhiều. Ma Kết cần xác định rõ quan điểm tình cảm của mình, để cho người ấy một chút không gian riêng, không nên quá ích kỷ thì tình cảm sẽ mãi bền chặt.

Tháng 6:

Tử vi  năm 2017 của Ma Kết trong tháng 6 có phần hạ thấp. Trong khoảng thời gian này bạn cần duy trì một thái độ làm việc tích cực bởi mối quan hệ với những người xung quanh có thể xuất hiện một vài khúc mắc, ảnh hưởng tới cả sức khỏe của bản thân bạn.

 

Tháng 7:

Tháng 7, trong quan hệ giao tiếp Ma Kết cần chú ý việc đối đãi với mọi người xung quanh ra sao để mọi chuyện diễn ra theo đúng như ý muốn, suôn sẻ và thuận lợi. Hãy dùng thái độ thành tâm và chân thành nhất để đối xử với đồng nghiệp, bạn bè thì sẽ nhận được nhiều sự trợ giúp.

 

Tháng 8:

Chuyện tình cảm gặp nhiều biến động tích cực nhất vào khoảng thời gian tháng 8. Những Ma Kết còn độc thân có thể đón nhận tình yêu mới, chỉ cần bạn thật lòng thì hai bạn sẽ là một cặp “tâm đầu ý hợp”.

 

Tháng 9:

Tinh thần của Ma Kết trong tháng 9 sẽ có chút thay đổi, biểu hiện rõ ràng nhất chính là bạn cảm thấy hứng thú với nhiều đề tài mới và thực sự muốn thử nghiệm một điều gì đó. Tình hình tài chính trong tháng 9 này không tốt lắm nên với việc chi tiêu Ma Kết cần có kế hoạch rõ ràng.

Tháng 10:

Tử vi tháng 10 của Ma Kết nhiều phần gay go nên đây sẽ là tháng “đen đủi” nhất trong năm 2017. Bất kể là chuyện tình cảm, công việc hay tình hình tài chính cũng bị mây mù che khuất.

 

Tháng 11:

Trong tháng này vẫn còn có biến động nhưng về cơ bản là không còn ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của Ma Kết. Ma Kết năm 2017 cũng nên dành thời gian để hưởng thụ, để thư giãn thoải mái thay vì cắm đầu cắm cổ vào công việc nhé.

Tháng 12:

Tháng cuối cùng trong năm 2017 vấn đề quan trọng nhất mà Ma Kết cần phải lưu ý chính là vấn đề sức khỏe. Nếu lơ là hay bỏ bê việc rèn luyện thể dục thể thao, ăn uống vô độ sẽ khiến cho cơ thể mắc không ít bệnh tật, cần tĩnh dưỡng và điều trị (nếu có bệnh) đúng lúc.

Từ khóa:

  • cung ma ket nam 2017
  • tu vi ma ket 2017
  • hoi nhung nguoi phat cuong vi cung ma ket
  • tình yêu ma kết 2017
  • tử vi cung ma kết 2017