Cung Kim Ngưu năm 2020: tình duyên, sức khỏe & cuộc sống

Tử vi Kim Ngưu 2017: Kim Ngưu nên cẩn thận về vấn đề tài chính trong tháng 2, tháng 9, dành nhiều thời gian cho gia đình vào tháng 6. Tuy nhiên, vào cuối năm, phương diện tình cảm sẽ vô cùng tốt đẹp.

Cung Kim Ngưu

  • Ngày tháng sinh: 20/4 – 20/5
  • Cung thứ 2 trong 12 cung Hoàng Đạo
  • Sao chiếu mạng:Sao Kim
  • Biểu tượng:Bò đực, hải cẩu

Tình yêu cung Kim Ngưu năm 2017

Với sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương, Kim Ngưu có thể liên lạc trực tiếp với những đối tượng mà mình mong muốn, có được sự liên kết tinh tế sẽ giúp kết nối mọi người lại với nhau một cách dễ dàng và có một mối quan hệ tốt đẹp. Bắt đầu từ tháng 10, thần Sao Mộc qua cung Bò Cạp sẽ khiến bạn luôn là tâm điểm trong chuyện tình cảm, hãy tận dụng tối đa điều này, sẽ giúp bạn có một bước ngoặt quan trọng, giúp tình cảm phát triển ngày càng tốt đẹp hơn.

Cuộc sống cung Kim Ngưu năm 2017

Năm 2017, đòi hỏi ở Kim Ngưu sự kiên định trong mọi tình huống, có nghĩa là trong năm nay bạn sẽ phải đối diện với những thay đổi lớn và nhỏ trong một khoảng thời gian. Chuẩn bị năng lượng thật tốt, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực tới cùng thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa, thậm chí còn đem lại một kết quả khá bất ngờ.

Nên tham khảo ý kiến cũng như nhờ tới sự giúp đỡ của những người thân xung quanh, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đừng tự mình làm mọi chuyện sẽ khiến bạn bị căng thẳng và áp lực.

Sức khỏe cung Kim Ngưu năm 2017

Về các hoạt động thể thao dường như Kim Ngưu không cảm thấy có hứng thú, do đó việc bỏ bê và trì hoãn mọi hoạt động là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cũng không nên nằm một chỗ và suy nghĩ về những chuyện đã qua, hãy đứng lên đi ra ngoài một mình hoặc cùng những người bạn, người thân gia đình đi đến những nơi thoáng đãng, yên tĩnh tránh xa mọi thứ, hít thở không khí trong lành tìm lại được sự cân bằng trong cơ thể. Khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Lời khuyên: Hãy tin vào những gì mình đã và đang làm.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2017 theo tháng

Tháng 1:

Kim Ngưu bản tính rất chăm chỉ, chịu khó, tập trung cao độ khi làm việc và với vấn đề tài chính thì luôn có kế hoạch thu chi rõ ràng, chính vì vậy, khi đối mặt với khó khăn thì Kim Ngưu cũng không hề nao núng, cuộc sống cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Tháng 2:

Tới tháng 2, Kim Ngưu sẽ không phải đối mặt với quá nhiều rắc rối nhưng nên cẩn thận vấn đề tài chính. Phương diện tài chính có chút vấn đề, dù sao thì đây cũng là tình trạng chung của cả năm rồi.

Tháng 3

Trong tháng 3, công việc không có nhiều rắc rối nhưng chuyện tình cảm thì lại có. Vấn đề tình cảm xuất hiện nhiều mâu thuẫn, lúc này Kim Ngưu cần phải quyết đoán, nếu níu kéo mà khiến đôi bên bị tổn thương thì tốt nhất là nên buông tay.

Tháng 4:

Kim Ngưu trong tháng này vẫn phải đối mặt với chuyện tình cảm tan vỡ, bản thân khó có thể chịu đựng nhưng sau bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Thay vì lãng phí thời gian ngồi gặm nhấm mảnh tình dang dở thì bạn có thể tập trung phát triển sự nghiệp, cải thiện tình hình tài chính.

Tháng 5:

Khoảng thời gian đầu tháng, công việc có chút đổi mới, có rất nhiều điều Kim Ngưu cần học hỏi thêm. Tài chính biến động, tuy nhiên, trước đây Kim Ngưu quản lý tài chính rất tốt nên không bị ảnh hưởng nhiều, bạn nên giữ vững tinh thần này.

Tháng 6:

Tháng 6 Kim Ngưu cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, khá nhiều rắc rối sẽ xuất hiện, nếu như không kịp thời giải quyết thì không chỉ ảnh hưởng tới đời sống gia đình mà còn ảnh hưởng cả tới công việc. Cũng may, rắc rối không phải là quá nghiêm trọng nên việc giải quyết cũng tương đối đơn giản.

Tháng 7:

Trong tháng này Kim Ngưu cần có một sự thay đổi về công việc, để sự nghiệp có thể thăng tiến thì bạn cần nâng cao chuyên môn, tích cực học tập hơn nữa. Nếu gặp được nhiều cơ hội tốt mà năng lực không có thì cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Tháng 8

Tháng này, do sự ảnh hưởng của sao Kim nên tử vi của Kim Ngưu kém nhất trong năm. Trong công việc, lòng tham vô độ, quá ôm đồm nên khiến bản thân bị quá tải, không thể hoàn thành hết mọi việc. Phương diện tình cảm cũng không có dấu hiệu khởi sắc, bạn cần thận trọng trong mọi việc.

Tháng 9:

Kim Ngưu trong tháng 9 cần chặt chẽ hơn với vấn đề quản lý tài chính, phương diện này rất tốt, nếu tập trung đầu tư thì còn thu hoạch còn nhiều hơn nữa, vì vậy Kim Ngưu cần nhanh chóng lên kế hoạch. Có điều tài chính tốt nhưng sức khỏe lại không tốt, bạn nên khắc chế.

Tháng 10:

Tử vi tháng 10 của Kim Ngưu có xu hướng tốt dần lên, chỉ cần bạn làm cho mọi người xung quanh hài lòng về bản thân thì nhất định khi gặp khó khăn sẽ được trợ giúp. Tài chính tốt nhưng nếu bạn chi tiêu không có kế hoạch, bất hợp lý thì dễ dàng bị hao tổn

Tháng 11:

Phương diện tình cảm trong tháng 11 của Kim Ngưu sẽ có sự biến động cực lớn, tất nhiên là theo chiều hướng tích cực rồi. Tuy nhiên, bạn cần cân bằng giữa tình cảm và công việc, chớ nên để tình cảm xen vào, ảnh hưởng tới công việc mà gặp rắc rối.

Tháng 12

Tháng cuối cùng sẽ là tháng may mắn nhất trong tử vi của Kim Ngưu 2017, công việc xuất hiện đột phá mới, phương diện tình cảm cũng vô cùng ổn định.

Từ khóa:

  • nam 2017 cua kim nguu
  • tinh yeu kim nguu 2017
  • tình duyên kim ngưu 2017
  • năm 2017 của kim ngưu
  • năm 2017 của bạch dương