Cách Dùng Cốc Nguyệt San Cho Bạn Lần Đầu Trải Nghiệm Tốt Nhất

Việc các nàng sử dụng cốc nguyệt san đúng cách lần đầu tiên thực ra rất đơn giản nếu các nàng biết vài mẹo nho nhỏ này. Theo dõi bài viết của Lacongaithattuyet.vn để biết các dùng cốc nguyệt san nhé!

Cốc nguyệt san là cuộc cách mạng xanh cho chị em phụ nữ nhưng hẳn không dễ dàng cho lần đầu sử dụng. Hãy làm theo mình, cốc của bạn sẽ bung mở hoàn toàn và mang lại cảm giác “có hư vô”.
Bước 1: Thả lỏng
Bước 2: Thả lỏng
…..
Bước cuối: Thả lỏng
Nói thế là chị em biết việc thả lỏng cơ thể là vô cùng quan trọng rồi đúng không? Vì nếu chị em không thả lỏng, cơ âm đạo sẽ càng bóp mạnh thì rất khó để cho vô.
Chú ý: Nhiều chị em muốn thử cho vào trước để đến kì bớt bỡ ngỡ nhưng thực ra cũng không nên, vì khi bà dì tới thăm thường mang theo “sinh tố, trà sữa” giúp bôi trơn lại thêm việc “cửa” chúng ta mở chào đón to hơn (trong kì kinh âm đạo chúng ta co giãn nhiều hơn) rất thuận lợi cho việc dùng cốc nguyệt san giúp cho trải nghiệm của chị em tuyệt vời hơn.
Các bước sẽ như sau:

Bước 1: Tiệt trùng cốc đầu kì

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Vệ Sinh Cốc Nguyệt San Đúng Cách & An Toàn

Bước 2: Vệ sinh tay sạch sẽ

Bước 3: Chọn tư thế thoải mái nhất:
– Ngồi xổm
– Ngồi trên bồn cầu
– Một chân gác bồn cầu

Bước 4: Gập cốc cho miệng cốc nhỏ nhất. Punchdown khá thông dụng.

Thả lỏng, thả lỏng. Sau đó đưa cốc vào theo hướng xương cụt( hơi chúc xuống dưới chứ không phải hướng lên trên). Được khoảng nửa cốc thì buông nhẹ và ủn cốc vào trong.
Sau đó bóp nhẹ phần đáy cốc rồi cầm cuống cốc xoay nhẹ 1 vòng cho cốc bung đều và vừa khít âm đạo. Kéo nhẹ CNS để kiểm tra giác hút.
Téng teng. Vậy là tha hồ đi tà tưa không lo bà dì làm phiền. Chúc các bạn có trải nghiệm tuyệt vời với CNS nhé!