Điểm danh các kiểu tóc ngang vai mái thưa đang hot nhất hiện nay 

Trong những năm gần đây tóc ngang vai được rất nhiều cô nàng lựa chọn. Tóc ngang vai kết hợp với mái thưa là một lựa chọn không hề tồi. Vậy có những kiểu tóc ngang vai mái thưa nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây nhé!

Tóc ngang vai mái thưa là kiểu tóc được bắt nguồn từ Hàn Quốc. Ưu điểm của kiểu tóc này là nó phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Cùng chúng tôi xem đó là những kiểu tóc gì nhé!

1. Kiểu tóc ngang vai mái thưa xéo

Tóc ngang vai mái thưa xéo được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Bởi đây là kiểu tóc phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt. Đặc biệt nếu bạn muốn tạo phong cách riêng với kiểu tỉa layer. Là kiểu tóc giúp bạn nổi bật dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và trong trường hợp nào.

Tóc ngang vai thưa mái xéo

Tóc ngang vai thưa mái xéo

2. Tóc ngang vai mái thưa phong cách Lob

Lob có thể nói là kiểu tóc khá mới mẻ tại Việt Nam. Nhưng theo đánh giá của các chuyên gia tạo mẫu tóc thì tóc ngang vai mái thưa phong cách Lob chắc chắn sẽ trở thành xu hướng trong thời gian tới.

3. Tóc ngang vai mái thưa duỗi thẳng

Có bao giờ bạn nghĩ đến một kiểu mái được duỗi thẳng chưa? Sẽ thật là tuyệt vời khi bạn lựa kết hợp với kiểu tóc ngang vai mái thưa đấy. Kiểu tóc này sẽ làm cho các bạn gái trở nên dịu dàng hơn. Đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ khi còn đang đi học đấy.

Tóc ngang vai mái thưa duỗi thẳng

Tóc ngang vai mái thưa duỗi thẳng

4. Tóc ngang vai mái bằng thưa

Tóc ngang vai mái bằng thưa được nổi lên bắt đầu từ các cô nàng hot girl nổi tiếng hiện nay. Đặc biệt, là kiểu tóc hoàn hảo dành cho các bạn gái có khuôn mặt trái xoan. Nếu như lựa chọn thêm sự kết hợp với các lọn tóc uốn xoăn và nhuộm màu hạt dẻ nhẹ nhàng thì chắc chắn cô nàng sẽ rất là nổi bật.

5. Tóc ngang vai mái thưa uốn cụp đuôi

Nhiều người thấy mệt mỏi khi tìm mãi không được một kiểu tóc phù hợp với cô nàng mặt tròn. Nhưng đừng lo lắng bởi kiểu tóc ngang vai mái thưa uốn cụp đuôi giờ đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn đấy. Để xem kết quả, hãy thử ngay bạn nhé.

Tóc ngang vai mái thưa đuôi uốn cụp

Tóc ngang vai mái thưa đuôi uốn cụp

6. Tóc ngang vai mái thưa xoăn nhẹ

Mỗi kiểu tóc sẽ phù hợp với những khuôn mặt khác nhau. Và tóc ngang vai mái thưa xoăn nhẹ cũng vậy. Đây là một trong những kiểu tóc rất phù hợp với các cô nàng mặt nhỏ, nó giúp mặt bạn trở nên cân đối và dễ nhìn hơn.

7. Tóc bob xoăn mái thưa

Nói đến kiểu tóc bob thì đây là một trong những kiểu tóc đang rất nổi bật tại Hàn Quốc. Kiểu tóc này làm cho các bạn gái trở nên trẻ trung, năng động hơn. Đặc biệt, thiết kế phần cuối và đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ đã tạo cho bạn gái vẻ đẹp cuốn hút và lạ lẫm hơn.

Tóc bob xoăn mái thưa

Tóc bob xoăn mái thưa

8. Tóc ngang vai mái thưa trên chân mày

Trong những năm gần đây thì kiểu tóc mái thưa siêu ngắn lại trở thành mốt. Và kiểu tóc mái thưa trên chân mày đang là lựa chọn của rất nhiều nữ sao Hàn. Kiểu tóc này khiến các cô gái trở nên ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn rất nhiều.

9. Tóc ngang vai uốn lọn kết hợp mái thưa

Bạn sở hữu một khuôn mặt gầy, bạn nghĩ khó có thể lựa chọn được kiểu tóc nào phù hợp. Và giờ đây đừng lo lắng vấn đề đó nữa. Bởi tóc ngang vai uốn lọn mái thưa không chỉ khiến khuôn mặt cô nàng trở nên nổi bật, trẻ trung hơn mà còn tăng phần đáng yêu lên rất nhiều đấy.

Tóc ngang vai uốn lọn mái thưa

Tóc ngang vai uốn lọn mái thưa

10. Tóc ngang vai đánh rối mái thưa

Sẽ thật là năng động khi cô gái cá tính lựa chọn kiểu tóc ngang vai tự nhiên được đánh rối kết hợp với mái thưa nữa. Hãy quyết định nếu như bạn muốn trở nên nổi bật hơn.

Trên đây chính là 10 kiểu tóc ngang vai mái thưa đang làm điên đảo các cô nàng bởi vẻ đẹp, sự trẻ trung và nổi bật. Hy vọng qua chia sẻ này bạn sẽ lựa chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp nhất.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Các bạn đừng bỏ qua: Kiểu tóc ngang vai phù hợp với những khuôn mặt nào?