đăng ký
tài khoản

ĐIỀU KIỆN VÀ THỂ LỆCUỘC THI CHẮP CÁNH ĐAM MÊ

1. Tên chương trình: CHẮP CÁNH ĐAM MÊ

2. Thời gian tham gia: 05/05/2018 - 14/06/2018.

3. Phạm vi: Toàn quốc.

4. Đối tượng tham gia: công dân từ 15 tuổi trở lên đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

Nội dung chi tiết thể lệ cuộc thi:

VÒNG 1: (Từ ngày 05/05/2018 đến ngày 01/06/2018)

5.1 Cách thức tham gia:

Bước 1: Quay 1 video thể hiện khả năng ca hát hoặc vũ đạo hoặc nhạc cụ trên nền nhạc tùy chọn.

Bước 2: Nộp bài dự thi bằng cách đăng nhập vào website http://lacongaithattuyet.vn/chap-canh-dam-me và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu, sau đó đăng tải video lên. Lưu ý: Video phải hợp lệ và đúng tiêu chí của chương trình. (xem kỹ tại mục tiêu chí tham gia 5.2).

Bước 3: Nhấn chia sẻ/ share bài dự thi về trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai/ public và kêu gọi bạn bè đăng nhập vào website http://lacongaithattuyet.vn/chap-canh-dam-me và bình chọn.

5.2 Tiêu chí tham gia:

- Người dự thi phải hoàn thành đủ 3 bước ở mục 5.1

- Bài dự thi cá nhân.

- Bài dự thi có thể được quay bằng máy quay video, điện thoại di động có chức năng quay video, máy ảnh có chức năng quay video. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh phải cao và rõ nét, cụ thể chất lượng tối thiểu của mỗi video là 1280x720 (HD) và dung lượng tối đa cho phép là 100MB (Thời lượng khuyến khích của mỗi video là dưới 2 phút) để BTC có thể đánh giá bài dự thi.

- Bài dự thi phải được đảm bảo đủ (hoặc ít hơn) dung lượng được quy định là 100MB/video và được quay theo chiều ngang.

- Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi (BTC sẽ không công nhận những video được sao chép từ trên Internet hoặc từ những cá nhân khác)

- Bài dự thi sử dụng các công cụ like tự động sẽ bị loại.

- Mỗi tài khoản có thể đăng tải nhiều video, nhưng mỗi video chỉ được thể hiện một khả năng nhất định (ca hát/ vũ đạo/ nhạc cụ).

5.3 Tiêu chí chấm điểm:

Bài dự thi phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên và phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam

Bài dự thi thể hiện được tài năng/ năng lực của người dự thi.

Có sự đầu tư về trang phục và đạo cụ phù hợp với vũ đạo, bài hát. nhạc cụ. Lưu ý: Trang phục và đạo cụ có thể sáng tạo mới lạ nhưng phải đảm bảo lịch sự, không gây phản cảm.

Bài dự thi có điểm bình chọn (votes/ shares) cao.

5.4 Thang đo điểm số: Điểm số sẽ được tính cụ thể như sau:

- 30% điểm số đến từ số lượt bình chọn của video trên website http://lacongaithattuyet.vn/chap-canh-dam-me

- 40% điểm số đến từ tài năng thật sự của người dự thi được thể hiện qua video tham gia.

- 30% điểm số đến từ quyết định của ban giám khảo (Ban giám khảo gồm đại diện Công ty Cổ phần Diana Unicharm, đại diện đối tác truyền thông và đạo diễn quay phim)

5.5 Kết quả vòng 1:

- Ban giám khảo gồm đại diện Công ty Cổ phần Diana Unicharm, đại diện đối tác truyền thông và đạo diễn quay phim sẽ chọn ra 6 người dự thi có số điểm cao nhất ở mỗi tài năng (ca hát/ vũ đạo/ nhạc cụ) để đến với vòng thể hiện tài năng trực tiếp theo tiêu chí chấm điểm ở trên.

- Ban giám khảo có quyền loại người dự thi nếu nghi ngờ hoặc phát hiện bài dự thi có dấu hiệu sai phạm về nguyên tắc đảm bảo công bằng của cuộc thi (như cố tình gian lận like/ share, bài dự thi lấy của người khác…)

VÒNG 2: (Từ ngày 07/06/2018 đến ngày 14/06/2018)

6.1 Cách thức tham gia:

- Người dự thi phải vượt qua được vòng 1 với sự công nhận của Ban giám khảo để tiếp tục bước vào vòng 2.

- Những người dự thi được chọn sẽ biểu diễn trực tiếp tài năng của mình (ca hát/ vũ đạo/ nhạc cụ) trên nền nhạc hoặc bài hát tùy chọn trong buổi trình diễn trực tiếp.

6.2 Tiêu chí tham gia:

- Người dự thi phải trình diễn sở trường trên nền nhạc hoặc bài hát tùy chọn trong buổi trình diễn trực tiếp, dưới sự chứng kiến và chấm điểm của Ban giám khảo.

- Các tiết mục biểu diễn này đều sẽ được ghi hình lại với mục đích chấm điểm và quảng bá cho cuộc thi trên mạng xã hội.

- Tài năng biểu diễn ở phần này phải cùng loại với tài năng đã biểu diễn ở vòng 1 (Ca hát/ Vũ đạo/ Nhạc cụ)

- Mỗi người dự thi chỉ được thực hiện phần thi 01 lần, với thời lượng của mỗi tiết mục là không quá 05 phút.

- Thời gian và địa điểm sẽ được thông báo sau.

6.3 Tiêu chí chấm điểm:

Tiết mục biểu diễn phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên và phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam

Tiết mục biểu diễn thể hiện được tài năng/ năng lực của người dự thi.

Có sự đầu tư về trang phục và đạo cụ phù hợp với vũ đạo, bài hát. nhạc cụ. Lưu ý: Trang phục và đạo cụ có thể sáng tạo mới lạ nhưng phải đảm bảo lịch sự, không gây phản cảm.

6.4 Kết quả vòng 2:

- Ban giám khảo gồm đại diện Công ty Cổ phần Diana Unicharm đại diện đối tác truyền thông và đạo diễn quay phim sẽ chọn ra 06 người dự thi có tiết mục trình diễn trực tiếp ấn tượng/ xuất sắc nhất, trong đó mỗi tài năng (Ca hát/ Vũ đạo/ Nhạc cụ) sẽ có 02 người dự thi được chọn.

6.5 Giải thưởng:

- 06 người dự thi được chọn, mỗi người dự thi sẽ có cơ hội:

Tham gia biểu diễn cùng với ca sĩ MIN trong MV cực khủng của Diana với nền nhạc là bài hát “Là con gái thật tuyệt 2018"

Tham gia trình diễn tài năng cùng dàn sao K-pop và V-pop trên sân khấu trong Đại nhạc hội lớn nhất năm của Diana diễn ra vào cuối năm 2018.

- Đối với 12 người dự thi không được chọn, mỗi người dự thi sẽ nhận được một tấm vé mời tham gia đại nhạc hội với sự góp mặt của dàn sao K-pop và V-pop diễn ra vào tháng 12/2018.

A. THỜI GIAN CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG

Kết quả sẽ được công bố trên website http://lacongaithattuyet.vn/chap-canh-dam-me và fanpage Diana Vietnam, cụ thể như sau:

  • - KẾT QUẢ VÒNG 1: Công bố vào ngày 06/06/2018
  • - KẾT QUẢ VÒNG 2: Công bố vào ngày 14/06/2018

B. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC TRAO GIẢI:

- BTC có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website http://lacongaithattuyet.vn/chap-canh-dam-me và fanpage Diana Vietnam.

- BTC có trách nhiệm thông báo đầy đủ danh sách người dự thi thắng giải Chung cuộc trong vòng 30 ngày làm việc kể từ ngày xác định danh sách người dự thi đạt yêu cầu cuộc thi.

- BTC không có trách nhiệm trong những trường hợp BTC không liên hệ được với người dự thi vì thông tin do người dự thi cung cấp không chính xác.

7. Nghĩa vụ của người dự thi:

- Với việc tham gia cuộc thi, người dự thi đã ý thức được và đồng ý xác nhận rằng BTC được quyền ghi nhận và sử dụng tất cả các thông tin cá nhân đã cung cấp nằm trong mục Quyền hạn của BTC.

- Khi nhận giải Chung cuộc, người dự thi đồng thời chấp thuận với các kế hoạch do BTC đề ra (xuất hiện trong video/ hình ảnh quảng cáo và cho phép BTC sử dụng hình ảnh của mình trên phương tiện truyền thông đại chúng) và đảm bảo thực hiện đầy đủ, đúng thời hạn, lộ trình cũng như lịch trình, các nghĩa vụ khác dành cho người thắng cuộc do BTC quy định.

- Tất cả thông tin cá nhân khi đăng ký dự thi phải đúng sự thật, chính xác, đầy đủ và được cập nhật đến thời điểm dự thi. Các bài dự thi không đúng yêu cầu sẽ bị loại. Người dự thi phải cung cấp cho BTC bản sao hộ chiếu, hoặc văn bản xác nhận cư trú, khi được BTC yêu cầu.

8. Quyền hạn của Ban Tổ Chức:

Trong trường hợp mâu thuẫn, BTC hoàn toàn có quyền đưa ra quyết định cuối cùng mà không cần phải báo trước hoặc chịu trách nhiệm với ai về việc:

- Hủy bỏ hoặc điều chỉnh cuộc thi.

- Chỉnh sửa các điều khoản trong Thể lệ cuộc thi mà không cần phải báo trước, bao gồm Đối tượng tham gia, thời gian và địa điểm diễn ra các hoạt động có liên quan đến cuộc thi và các điều khoản khác một cách không hạn chế.

- BTC được quyền thay thế, thu hồi hoặc hủy bỏ giải thưởng hoặc tư cách của người thắng cuộc. Mọi quyết định của BTC đối với các vấn đề liên quan đến cuộc thi, bao gồm: Đối tượng dự thi, tư cách đoạt giải và các vấn đề khác đối với tất cả người dự thi và người thắng cuộc là quyết định cuối cùng.

- BTC có toàn quyền sử dụng những thông tin và bài dự thi của người dự thi, bao gồm: tên, tuổi, số CMND hoặc hộ chiếu, hình ảnh, bài viết, giọng nói trong việc quảng bá, truyền thông, công tác thương mại của BTC vào bất cứ thời điểm nào, không bị giới hạn thời gian mà không cần phải trả thêm bất kì một khoản phí nào.

- Hình ảnh, thông tin cung cấp bởi người dự thi (gồm tên, địa chỉ, email và số điện thoại) có thể được sử dụng cho các hoạt động chăm sóc khách hàng/hoạt động tiếp thị quảng cáo của nhãn hàng mà không cần thông báo trước cho người dự thi.

- BTC có quyền xóa các bài dự thi trễ thời gian quy định, vi phạm quy định của cuộc thi hoặc chứa nội dung nhạy cảm hoặc vi phạm pháp luật, mang tính đả kích, phỉ báng, khiêu dâm, vi phạm thuần phong mỹ tục, không phù hợp, hoặc các bài dự thi có tính gian lận.

- Người dự thi nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi, đều sẽ bị BTC loại khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

- Bất kỳ người dự thi nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại. Nếu đoạt giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của nhãn hàng Diana Unicharm.

9. Trường hợp miễn trừ trách nhiệm:

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại, thiệt hại, mất mát, tổn thương hoặc bất tiện nào được phát sinh hoặc liên quan đến:

  • (a) Cuộc thi hoặc bất kỳ giải thưởng nào được trao, bao gồm cả việc bài dự thi bị mất hoặc bị loại bỏ, sự chậm trễ hoặc thiếu sót trong việc tổ chức cuộc thi hoặc trao giải và sử dụng giải thưởng đối với bất kì giải thưởng nào.
  • (b) Việc tham gia của người khác tại bất kỳ sự kiện nào được tổ chức bởi BTC.
  • (c) Bất kỳ nguyên nhân ngoài tầm kiểm soát hợp lý của BTC.
  • (d) Thông tin bị mất mát, thất lạc, chậm trễ, không đọc được, không được điền đầy đủ, giả mạo, bị hỏng, bị cắt xén, sai địa chỉ hoặc chưa được cung cấp vì bất cứ lý do nào, hoặc
  • (e) Bất kỳ lỗi nào của dịch vụ bưu chính, hệ thống máy tính, mạng thông tin liên lạc hoặc liên kết truyền tải.

- Người dự thi phải loại bỏ mọi sự liên đới của BTC đối với bất kỳ khiếu nại, phản ứng, bào chữa, tố tụng, nghĩa vụ pháp lý cho tổn thất, thiệt hại hay các vấn đề phát sinh hoặc có liên quan đến cuộc thi, đến việc được công bố và trao nhận giải thưởng hay bất kì tài sản cá nhân nào và cả những sơ suất trong việc sử dụng chúng (được gọi chung là "trách nhiệm"). Người dự thi phải cam đoan bảo vệ và giữ cho hình ảnh của BTC trong sạch trước bất kì khiếu nại nào phát sinh hay có liên quan đến vấn đề trách nhiệm.

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ sai sót nào cho việc không hoàn thành một hoặc tất cả các nghĩa vụ của BTC trong khi thực hiện chương trình do ảnh hưởng hoặc bị tác động bởi các hành vi, sự kiện, thiếu sót hay tai nạn ngoài tầm kiểm soát của BTC, bao gồm các vấn đề về thiên tai, hỏa hoạn, đình công hay các tranh chấp lao động khác, các vấn đề về công đoàn, nổi loạn hoặc mất an ninh trật tự dân sự, trường hợp khẩn cấp của quốc gia, khủng bố, mất kết nối vệ tinh, mất kết nối các phương tiện kỹ thuật không nằm trong tầm kiểm soát của BTC, sự phá hoại của kẻ thù công khai, các đạo luật, quy định hoặc trật tự, các hoạt động của chính phủ, và các hành vi hay các sự kiện bất khả kháng khác.

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bất kì vấn đề phát sinh nào nằm ngoài kế hoạch của BTC.

10. Các quy định khác:

- Người dự thi phải đảm bảo mình có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp tác phẩm dự thi. BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm dự thi do người dự thi gửi.

- BTC được toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh, video do người dự thi cung cấp trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác mà không phải trả bất kỳ chi phí nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

  • + Các hình thức quảng bá trên các mạng xã hội
  • + Các hình thức quảng bá trực tuyến (PR, online ads, website…)
  • + Các hình thức quảng bá truyền thông (phim quảng cáo, quảng cáo báo…)

- Người dự thi hiểu rõ và đồng ý tuân theo thể lệ của cuộc thi “CHẮP CÁNH ĐAM MÊ”

- Người thắng cuộc phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.

- Người dự thi đồng ý hợp tác với BTC tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng (nếu có yêu cầu từ BTC).

- Người thắng cuộc có nghĩa vụ đóng thuế thu nhập theo quy định của Nhà nước nếu có.

- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người dự thi có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của cuộc thi thì BTC có quyền loại bỏ tác phẩm dự thi của người này ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước. Các trường hợp gian lận (dưới mọi hình thức) để thắng cuộc đều không được công nhận.

- Thông tin cung cấp bởi người dự thi phải được điền đầy đủ và chính xác, BTC không có trách nhiệm giải quyết các trường hợp thông tin cung cấp không đúng.

Trong mọi trường hợp tranh chấp (nếu có), quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Ban tổ chức, nhân viên Công ty Cổ phần Diana Unicharm, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty Cổ phần Diana Unicharm trong chương trình này không được tham gia nhận thưởng dưới bất kỳ hình thức nào.

BTC có quyền dừng, điều chỉnh hoặc thay đổi nội dung và điều khoản cuộc thi trước khi cuộc thi kết thúc và thông báo điều khoản được cập nhật trên fanpage Diana Vietnam và trên website http://lacongaithattuyet.vn/chap-canh-dam-me.

11. Cam kết của thành viên:

“Tôi đồng ý hình ảnh và thông tin đăng ký dự thi này được sử dụng cho tất cả các hoạt động quảng cáo, truyền thông của BTC và không giới hạn thời gian sử dụng.”

“Khi nộp bài dự thi, tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với thể lệ của cuộc thi tại đây”

12. Thông tin liên hệ:

Trong quá trình tham gia, theo dõi và cổ vũ cuộc thi, nếu người dự thi muốn biết thêm chi tiết hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với BTC tại fanpage Diana Vietnam.

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp nhằm giúp cuộc thi được hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

Ban Tổ Chức
Công ty Cổ phần Diana Unicharm